ข้อมูล Evil Dead: The Game

3D
RPG

,

Shooting

,

Action

,

MMORPG

,

TPS

,

Horror

,

Survival
PC

,

PlayStation

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Paid

รายละเอียด Evil Dead: The Gameใครที่ชอบเกมแนว Action ผสมกลิ่นอายความ Horror เตรียมตัวให้พร้อมเพราะมีอีกหนึ่งเกมใหม่ที่พึ่งประกาศวันวางจำหน่ายไปสด ๆ ร้อน ๆ กับ “Evil Dead: The Game” ผลงานจาก Saber Interactive นอกจากวันวางจำหน่ายยังมีการปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้เราได้ชมกันเพิ่มเติม รวมไปถึงเปิดให้สั่งซื้อตัวเกมล่วงหน้า ซึ่งราคาเกมน่ารักมุ้งมิ้งตรงข้ามกับเนื้อหาภายในเกมเป็นอย่างมากเลย >,.<


 
สำหรับเกม “Evil Dead: The Game” คือการดัดแปลงจากหนังผีสุดหลอนที่ชื่อภาษาไทย “ผีอมตะ” โดยตัวเกมจะเป็นแนว Action ที่ผสมผสาน Horror ให้ผู้เล่นได้เสียวสันหลังเป็นระยะ ๆ ผู้เล่นและสมาชิกภายในทีมจะต้องช่วยกันปราบผีและปีศาจต่าง ๆ แล้วก็เห็นว่าตัวเกมมีระบบ PvP ที่จะให้ผู้เล่นได้ลองวัดฝีมือของตนเองว่าเก่งกาจแค่ไหน โดยตัวเกมรองรับการเล่นออนไลน์สูงสุด 4 คนด้วยกันนะคะ ใครที่ซื้อตัวเกมล่วงหน้าจะได้รับชุดคอสตูมของตัวละครไปใส่อีกด้วยค่ะ
สุดท้ายตัวเกม “Evil Dead: The Game” มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 13 พฤษภาคมนี้ สามารถสั่งซื้อตัวเกมล่วงหน้ากันได้แล้ววันนี้ สำหรับแพลตฟอร์ม PC จะวางจำหน่ายผ่านร้านค้า Epic Games Store สนนราคาเพียงแค่ 539 บาทเท่านั้น! ( ดูรายละเอียดร้านค้าได้ที่นี่ ) นอกจากนี้ตัวเกมยังวางจำหน่ายบนเครื่องเกมคอนโซลทั้ง PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S และ Nintendo Switch ใครที่เป็นแฟนเรื่องนี้และชอบธีมการเล่นแบบนี้ห้ามพลาด!
Recommends

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival

MU Origin 3

RPG, Action, MMORPG, Open World

Overwatch 2

Shooting, Action, TPS, Casual, FPS, Survival, PVP, Battle Royale