ข้อมูล Zenless Zone Zero

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

TPS

,

Survival

,

PVP
PC

,

iOS

,

Mobile

,

PlayStation

,

Android

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Free to play

รายละเอียด Zenless Zone Zero



หลังจากที่ HoYoverse หรือที่เรารู้จักในชื่อเก่าอย่าง miHoYo ทุ่มเท่กับการพัฒนาและสร้างคอนเทนต์ให้กับเกม “Genshin Impact” แบบเต็มที่แล้วก็ถึงเวลาที่เขาจะเปิดตัวเกมแนว Action RPG ตัวใหม่กับเกมที่มีชื่อว่า “Zenless Zone Zero” ที่ตอนนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าร่วมทดสอบในช่วง Closed Beta Test ตัวเกมมีกำหนดที่จะเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม PC และ Mobile รวมไปถึงแพลตฟอร์มอื่น ๆ เพิ่มเติมในอนาคต สำหรับ “Zenless Zone Zero” พูดถึงมหานครที่ล่มสลาย เราจะรับบทเป็น Proxy ที่จะต้องผจญภัยไปกับกลุ่มพาร์ทเนอร์เพื่อจัดการกับศัตรูที่ไม่รู้จัก รวมไปถึงเปิดโปงความลับของ ‘New Eridu สถานที่หลบภัยแห่งสุดท้ายของมนุษยชาติ’



เรื่องราวของโลกที่ล่มสลายเหตุเกิดจากหายนะเหนือธรรมชาติบางอย่างที่เรียกว่า “Hollows” มันเป็นมิติที่มีขยายใหญ่มาก แล้วมันก็มีสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “Ethereal” ออกมาสร้างความวุ่นวายมากมาย และสิ่งที่เรียกว่า ‘New Eridu’ มันคือสถานที่หลบภัยแห่งสุดท้าย และพวกเขาก็ได้นำเทคโนโลยีเพื่อสกัดเอาทรัพยากรมีค่าออกมาจาก Hollows แล้วนำมันมาใช้ประโยชน์เพื่อมนุษยชาติ แล้วที่แห่งนี้ยังเป็นสถานที่ดึงดูดผู้คนมากมายเข้ามาเพื่อน ๆ จนเกิดการรวมตัวของกลุ่มคนที่จะสำรวจมิติ Hollows ในจุดต่าง ๆ แล้วกลายเป็นธุรกิจใหม่ที่สร้างรายได้เป็นก่อเป็นกำแล้วนำมาพัฒนาเมือง แต่ก็มีปัญหาภายในที่คนภายนอกมิอาจรู้ด้วย!


 
โดยตัวเกม “Zenless Zone Zero” เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านหน้าเว็บไซต์หลักของตัวเกมแล้วค่ะ โดยจะมีการให้ตอบคำถามเล็ก ๆ น้อย ๆ จากนั้นก็รอเพื่อเข้าร่วมทดสอบตัวเกมในช่วง Closed Beta Test จะมีขึ้นในเร็ว ๆ นี้ค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่เลยค๊า! 





Recommends

Evil West

RPG, Shooting, Action, MMORPG, TPS, Horror, Survival, PVP

MultiVersus

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival, PVP

Resident Evil 4 Remake

Shooting, Action, Open World, TPS, Puzzle, FPS, Horror, Survival

The Manga Works

RPG, Action, MMORPG, Simulation, Casual, Puzzle