ข้อมูล S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chornobyl

3D
RPG

,

Shooting

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

FPS

,

Survival

,

PVP
PC

,

PlayStation

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Paid

รายละเอียด S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chornobylใครที่รอคอยเกมออนไลน์แนว Shooting ผสมกลิ่นอายความเป็นเกม Survival ที่ผู้เล่นจะต้องผจญภัยในโลกกว้างกับ “S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chornobyl” ผลงานจากทีมผู้พัฒนา GSC Game World ที่ตอนนี้มีกำหนดวางจำหน่ายคร่าว ๆ คือเดือนธันวาคม ศกหน้า (2023) ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ออกมาให้เราได้ชมกันเพิ่มเติม ภายในตัวอย่างนี้จะพูดถึง ‘The Zone’ เป็นพื้นที่อยู่ภายในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เชียร์โนบิล บริเวรโดยรอบยังคงเป็นสถานที่ปนเปื้อนรังสีที่เป็นอันตรายครั้งที่เกิดจากการระเบิดเมื่อในอดีต สถานที่แห่งนี้ผู้เล่นเมื่อเดินทางเข้าไปสำรวจก็จะได้เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์จากสารกัมมันตภาพรังสี รวมไปถึงมนุษย์ที่รู้จักในชื่อ “สตอล์กเกอร์” เป็นต้น


 
สำหรับตัวเกม “S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chornobyl” ถือว่าเป็นเรื่องราวที่เชื่อมต่อจากภาคแรกที่วางจำหน่ายเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ในภาคนี้ธีมของโลกก็ยังเป็นสถานที่เดิมที่เกิดจากการอุบัติเหตุของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เชียร์โนบิล และยังเป็นยุคที่สหภาพโซเวียตยังปกครองด้วยระบอบคอมมิวนิสต์ อีกทั้งทางทีมผู้พัฒนาก็ตั้งใจที่ทุ่มเทในการพัฒนาเพื่อให้ออกมายอดเยี่ยมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกมเพลย์และกราฟฟิกที่ถ่ายทอดออกมาให้เราได้เสพย์กันเต็มที่ 
สุดท้ายตัวเกม “S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chornobyl” มีกำหนดวางจำหน่ายภายในเดือนธันวาคม ศกหน้า (2023) บนแพลตฟอร์ม PC, Xbox One และ Xbox Series X|S แล้วถ้าใครที่เป็นสมาชิก Game Pass ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ อีกทั้งตอนนี้ตัวเกมกลับมาวางจำหน่ายล่วงหน้าอีกครั้งหลังจากปิดไปก่อนหน้านี้ ส่วนเรื่องของราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,599 บาท ใครที่เป็นแฟนเกมนี้รอคอยกันได้เลยค่ะRecommends

Dawnlands

RPG, Action, MMORPG, Open World, Simulation, Survival, PVP

Chrono Odyssey

RPG, Action, MMORPG, Open World, Simulation, Casual, Survival, PVP

Tarisland

RPG, Action, MMORPG, Open World, Simulation, Casual, Survival, PVP

Garena Undawn

RPG, Shooting, Action, MMORPG, Open World, Simulation, TPS, Casual, FPS, Horror, Survival, PVP