ข้อมูล Minecraft Legends

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Strategy

,

Survival

,

PVP
PC

,

PlayStation

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Paid

รายละเอียด Minecraft Legendsจะเรียกว่าเป็นแฟรนไชส์ที่ออกมาให้เราได้เล่นกันหลากหลายภาคมาก ๆ ซึ่งในภาคหลักของพวกเขาก็ยังคงได้รับความนิยมจากเด็ก ๆ และเกมเมอร์ทั่วโลกเป็นอย่างมากกับ “Minecraft” แต่เห็นแบบนี้ก็มีเกมเมอร์ผู้ใหญ่หลายคนชื่นชอบเหมือนกันนะ ก่อนหน้านี้เราคงได้เล่นภาค “Minecraft Dungeons” ที่มอบประสบการณ์ในการเล่นออนไลน์ Co-op ผจญภัยในโลกแฟนตาซีแบบเหลี่ยม ๆ กันไปแล้ว แล้วตอนนี้ก็เตรียมตัวมันส์กันต่อใน “Minecraft Legends” มาในภาคนี้เราจะได้รับบทเป็น ‘นักรบ’ ที่จะต้องนำกองทัพ (ควบคุมได้ด้วยนะ) ไปจัดการกับศัตรูที่มาจากมิติมืดให้หมดไปจากโลกใบนี้ค่ะ 
โดยตัวเกม “Minecraft Legends” จะเป็นการผสมผสานรูปแบบเกมเพลย์แนว Action และ Strategy วางแผนการรบเอาไว้ได้อย่างลงตัว ในเกมเพลย์เราจะเห็นว่าเราจะขี่ม้าพร้อมควบคุมกองกำลังของเราบุกไปโจมตีศัตรูตามจุดต่าง ๆ ซึ่งเราสามารถที่จะออกคำสั่งให้กองกำลังของเราโจมตีศัตรู หรือเลือกที่จะทำลายสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ในโซนของศัตรูได้อย่างเต็มที่ ส่วนใครที่ถามว่าภาคนี้เล่นออนไลน์ได้ไหม!? ตอบเลยว่า “ได้ค่ะ!” เราจะต่อสู้กับเพื่อน หรือแท็กทีมกันไปจัดการศัตรูก็ได้เหมือนกัน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาคที่ฉีกกฎเดิม ๆ ของเกมนี้ไม่มากก็น้อยเลยนะคะ 
ใครที่เป็นแฟนเกม “Minecraft Legends” เก็บเงินรอไว้เลยนะคะ เพราะภาคนี้ประกาศออกมาแล้วว่าจะวางจำหน่ายช่วงครึ่งปีแรกของปี 2023 บนแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S และ Nintendo Switch แต่! ถ้าใครที่เป็นสามาชิกของ PC Game Pass หรือ Xbox Game Pass ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้เลย เพราะเขาจะอัปเดตลงตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ  

Recommends

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival

Stellar Blade

RPG, Action, MMORPG, Open World, Puzzle, Survival