ข้อมูล Girl Cafe Gun

3D
RPG
Mobile

,

Android

,

iOS
CN
Free to play

รายละเอียด Girl Cafe Gun

สาวน้อยโมเอะมาเสิร์ฟถึงที่อีกแล้วจ้า ! ในวันนี้เราก็มีเกมเด็ด ๆ มาแนะนำให้ชมกันเช่นเคย เชิญพบกับเกม Girl Cafe Gun หรือในชื่อจีน 少女珈琲槍 ผลงานจากบริษัทผู้พัฒนา Kingame ซึ่งเปิดให้บริการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้งในระบบ Android และ iOS ตัวเกมจะน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ ! 


   เกม Girl Cafe Gun หรือในชื่อจีน 少女珈琲槍 เป็นเกมแนว Shooting RPG ที่จัดเต็มด้วยภาพสามมิติ รวมไปถึงเอฟเฟคและกราฟฟิคต่าง ๆ ธีมหลักของเกมนี้คือการออกผจญภัยของเหล่าสาวน้อยนักแม่นปืนทั้งหลาย ตัวละครต่าง ๆ จะถูกสร้างสรรค์ออกมาในรูปแบบตัวจิ๋ว SD เราสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของเราได้โดยใส่อุปกรณ์เครื่องสวมใส่ต่าง ๆ ที่มีอยู่ทั้งหมด 5 ช่องด้วยกัน และแน่นอนอาวุธหลักของเกมนี้ก็คือ ปืน ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ นอกจากมอนสเตอร์ธรรมดาแล้วยังมีบอสตัวยักษ์ที่รอให้เราปราบกันอยู่ด้วยค่ะ แถมยังมีเนื้อเรื่องเสริมสุดน่ารักที่ทำให้เราสัมผัสชีวิตประจำวันของเหล่าสาวน้อยได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่สาวกเกมมือถือไม่ควรพลาดจริง ๆ ! 

ติดตามข่าวสารข้อมูลเกมมือถือจีนน่าเล่นได้ >> Facebook << / >> กลุ่มพูดคุย <<-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-เติมเงินทั้ง IOS และ Android ง่ายๆ ผ่านทาง PlayPoint

Recommends

MMORPG

RPG, MMORPG, บทความทั่วไป

ROV

MOBA

Battle Carnival

Shooting, TPS