ข้อมูล Avatar: Frontiers of Pandora

3D
RPG

,

Shooting

,

Action

,

Open World

,

TPS

,

FPS

,

Survival

,

PVP
PC

,

PlayStation

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Paid

รายละเอียด Avatar: Frontiers of Pandora


ในขณะที่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากผู้กำกับเจมส์ คาเมรอนอย่างเรื่อง “Avatar: The Way of Water” มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 15 ธันวาคม ศกนี้ ในทุกโรงภาพยนร์ของบ้านเรา แล้วถ้าย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ทาง Archosaur Games ผู้พัฒนาเกมร่วมกับ Lightstorm Entertainment และ Disney ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ “Avatar: Reckoning” หนึ่งในเกมออนไลน์แนว MMORPG บนมือถือสมาร์ทโฟนที่เกี่ยวข้องกับจักรวาล Avatar ก็เตรียมเปิดให้บริการภายในปี 2023 ออกมาให้เราได้ชมกันเล็ก ๆ น้อย ๆ ล่าสุดอีกหนึ่งเกมที่เกี่ยวข้องกับจักรวาล Avatar อย่าง “Avatar: Frontiers of Pandora” ที่ได้ทีมผู้พัฒนาเกม Massive Entertainment ผู้สร้างซีรีส์ดัง The Division ก็มีข่าวร้ายมาแจ้งให้เกมเมอร์ได้ทราบกัน 
โดยทางต้นสังกัดอย่าง Ubisoft เผยว่า “ ตัวเกม Avatar: Frontiers of Pandora จำเป็นต้องเลื่อนการวางจำหน่ายตัวเกมออกไปจากเดิมที่มีกำหนดวางจำหน่ายในปีนี้ เป็นช่วงปีงบประมาณ 2023 - 2024 หรือถ้าให้ตีคราว ๆ ก็ประมาณต้นเดือนเมษายนของปี 2023 ลากยาวไปจนถึงเดือนมิถุนายนปี 2024 เลยค่ะ จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้มีแค่เกมนี้ที่เลื่อนวางจำหน่ายออกไป แต่ก็มีเกมฟอร์มเล็กที่ยังไม่ได้เปิดตัวก็เลื่อนออกไปด้วยเช่นกันค่ะ ” 


 
สำหรับเกม “Avatar: Frontiers of Pandora” เลือกใช้ขุมพลัง Snowdrop Engine มันถูกออกแบบมาเพื่อเครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่โดยเฉพาะ รวมไปถึง PC สเปกสูงในยุคสมัยนี้ค่ะ เราจะรับบทเป็นชาวนาวี (Na’vi) ที่ได้เดินทางมายัง Western Frontier มันคือพื้นที่ส่วนหนึ่งของดาว Pandora ตัวเกมจะเป็นแนว Action มุมมองบุคคลที่ 1 แถมเรายังสามารถสำรวจโลกของเกมนี้ได้อย่างอิสระเต็มที่ เราจะเจอกับสิ่งมีชีวิตใหม่ ๆ ตัวละครใหม่ โดยตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 5 และ Xbox Series X|S เอาไว้ถ้ามีการอัปเดตเมื่อไหร่จะรีบมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ


Recommends

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival

Stellar Blade

RPG, Action, MMORPG, Open World, Puzzle, Survival