The Day Before เกมออนไลน์ Survival น่าเล่นแห่งปี 2023 โชว์เกมเพลย์ประสิทธิภาพการ์ดจอ RTX 40 Series

onkami 06 Jan 2023, 09:54:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์


เป็นหนึ่งในเกมออนไลน์แนว Shooting ที่ผสมสานกลิ่นอายความเป็นเกม Survival+Horror ที่น่าจับตามองตั้งแต่เปิดตัวและปล่อยเกมเพลย์ออกมาเลยก็ว่าได้กับ “The Day Before” ผลงานจากทีมผู้พัฒนาเกม FNTASTIC ที่ตอนนี้ได้มีการประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว คือในวันที่ 2 มีนาคม ศกนี้ แล้วใครที่จะเล่นเกมนี้บนแพลตฟอร์ม PC แล้วอยากให้ได้อรรถรสมากยิ่งขึ้นก็คงต้องควักเงินอัปเกรดคอมและใช้การ์ดจอของ NVIDIA ในรุ่น RTX 40 Series มาใช้สักตัวแล้วค่ะ เพราะล่าสุดในงานอีเวนต์ Consumer Electornics Show 2023 (CES 2023) ทาง FNTASTIC จับมือกับ NVIDIA โชว์ประสิทธิภาพในการรองรับเทคโนโลยีใหม่ของการ์ดจอรุ่น RTX 40 Series ที่ทำได้ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Ray Tracing หรือ DLSS 3 ที่เราจะเห็นว่ากราฟฟิกที่ได้ออกมาสวยแค่ไหน รวมไปถึงเฟรมเรตที่สูงและนิ่ง งานนี้จะจริงเท็จแค่ไหนต้องรอเกมวางจำหน่ายเท่านั้นค่ะ


 
เดิมทีตัวเกม “The Day Before” จะมีการวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีที่ผ่านมา แต่ก็มีการประกาศเลื่อนมาเป็นเดือนพฤษภาคม 2023 แทน ด้วยสาเหตุที่ว่าพวกเขาตัดสินใจเปลี่ยนแปลงเอนจิ้นที่ใช้ในการพัฒนาจากเดิม ‘Unreal Engine 4’ เปลี่ยนมาเป็น ‘Unreal Engine 5’ แทน ซึ่งพวกเขาก็พบว่าการพัฒนามันผ่านพ้นไปได้ด้วยดี จนกระทั่งพวกเขาประกาศเลื่อนการวางจำหน่ายมาให้ใกล้อีกครั้งคือกลายเป็นวันที่ 1 มีนาคมที่จะถึงนี้ ใครที่เล็งรอสัมผัสเกมนี้อยู่ห้ามพลาด!สำหรับตัวเกม “The Day Before” เป็นเกมออนไลน์แนว Shooting MMORPG ผลงานจากผู้สร้าง The Wild Eight โลกภายในเกมจะพูดถึงประเทศสหรัฐอเมริกาที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่ทำให้ผู้ติดเชื้อกลายร่างเป็นมนุษย์กินคน [ซอมบี้] กลิ่นอายของเกมนี้ให้อารมณ์ของเกม The Last of Us และ The Division เอาไว้ได้อย่างลงตัว ผู้เล่นและสมาชิกจะต้องออกสำรวจจุดต่าง ๆ ของเมือง ซึ่งตัวเกมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสำรวจฉากแบบ Open World ได้อย่างเต็มที่ เพื่อค้นหาทรัพยากรต่าง ๆ ในการเอาชีวิตรอด ทั้งอาหาร, เครื่องดื่ม, อาวุธกับกระสุนปืน และ ยานพาหนะต่าง ๆ 


 
โดยระบบภายในเกม “The Day Before” จะมีทั้งแบบ PvE ที่จะมอบเป็นภารกิจให้เราได้ทำคือสร้างอาณานิคมของมนุษย์ขึ้นมาใหม่ และ PvP ที่เราอาจจะต้องเผชิญหน้ากับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่เขาอาจจะมาแย่งชิงทรัพยากรของเราไปเป็นของตน งานนี้ผู้เล่นจะต้องปกป้องสิ่งเหล่านี้ให้สำเร็จ งานนี้ไม่ใช่แค่การเผชิญหน้ากับผู้ติดเชื้อเท่านั้น การต่อสู้กับผู้เล่นด้วยกันนี่แหละที่เป็นจุดเด่นของเกมนี้ แต่ถึงกระนั้นเราก็สามารถที่จะผูกมิตรกับผู้เล่นกลุ่มอื่น ๆ ได้เหมือนกันนะคะ   


 
สำหรับเกม “The Day Before” มีกำหนดวางจำหน่ายและเปิดให้บริการในวันที่ 1 มีนาคม ศกนี้! บนแพลตฟอร์ม PC [Steam], PlayStation 5 และ Xbox Series X|S ใครที่อยากจะรู้ว่าสเปกคอมที่ใช้ในการเล่นเกมนี้ดูรายละเอียดตามด้านล่างนี้เลยค่ะ
 
สเปกคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการเล่นเกมขั้นต่ำ
 
OS: Windows 7, Windows 8.1 และ Windows 10 เฉพาะ 64Bit. เท่านั้น ขึ้นไป
CPU: Intel Core i5-4430 หรือ AMD FX-6300 ขึ้นไป
RAM: 10GB. ขึ้นไป
HDD: 75GB. ขึ้นไป
Video: NVIDIA GeForce GTX 960 หรือ AMD Radeon R7 370 แบบ 2GB. ขึ้นไป
Network: Broadband Internet connection
DirectX: Version 11 / Version 12 compatible video card or equivalent
 
สเปกคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการเล่นเกมขั้นแนะนำ
 
OS: Windows 7, Windows 8.1 และ Windows 10 เฉพาะ 64Bit. เท่านั้น ขึ้นไป
CPU: Intel Core i5-6600K หรือ AMD Ryzen 5 1600 ขึ้นไป
RAM: 16GB. ขึ้นไป
HDD: 75GB. ขึ้นไป
Video: NVIDIA GeForce GTX 1060 แบบ 6GB. หรือ AMD Radeon RX 580 แบบ 4GB. ขึ้นไป
Network: Broadband Internet connection
DirectX: Version 11 / Version 12 compatible video card or equivalent

Source : คลิกที่นี่

กำลังโหลด...