ข้อมูล The Walking Dead: All-Stars

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Puzzle

,

Survival

,

PVP
PC

,

iOS

,

Mobile

,

Android
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Free to play

รายละเอียด The Walking Dead: All-Starsล่าสุด “The Walking Dead: All-Stars” เกม RPG แนวสะสมตัวละครบนมือถือจากค่าย Com2uS Holdings ก็ได้ปล่อยอัปเดตล่าสุดออกมาแล้ว พร้อมเปิดตัวคอนเทนต์ใหม่อย่างโหมด PvP ‘หลุมหลบภัยใต้ดิน’ ที่จะมาหลังอัปเดตนี้


 
โดย ‘หลุมหลบภัยใต้ดิน’ เป็นโหมด PvP ที่ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าร่วมได้อย่างอิสระ ไม่จำกัดเซิร์ฟเวอร์และเปิดให้เล่นได้จนถึงวันที่ 3 ธันวาคมนี้เท่านั้น ผู้เล่นจะได้ต่อสู้ห้ำหั่นกันเองในขณะที่เลเวลตัวละครจะถูกปรับด้วย สะสมแต้มชัยชนะจากการต่อสู้เพื่อไต่อันดับตัวเองในระดับต่าง ๆ ถึง 6 ระดับ โดยมีรางวัลเด็ด ๆ อย่างตั๋วเกณฑ์เลือกฝ่ายรอคุณอยู่ ที่พิเศษกว่าเดิมคือถ้ามีผู้เล่นไปถึงระดับสูงสุด ‘ชาเลนเจอร์’ สมาชิกทั้งหมดในชุมชนของผู้เล่นนั้นก็จะได้รับทองแท่งด้วย
อัปเดตนี้ยังเพิ่มตัวละครใหม่ระดับ Epic ‘เบลล์’ ซึ่งใช้ปืนและเชือกหุ้มลวดหนามเป็นอาวุธหลัก เธอสามารถโจมตีได้ทั้งศัตรูที่ไกลสุดและใกล้สุดมากับสกิลอัลติเมทที่จะเหวี่ยงเชือกไปรัดตัวศัตรูที่มีพลังงานสูงสุดแล้วยิงเพื่อทำดาเมจรุนแรง คุณสามารถลองใช้สกิลของเบลล์ได้ในคอนเทนต์ใหม่ ‘ผู้รอดชีวิตลึกลับ’ แค่พาเบลล์กับผู้รอดชีวิตอื่นเข้าไปสำรวจดันเจี้ยนก็ได้ทองแท่ง, คู่มือสกิล และรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ นอกจากนี้เพิ่มเนื้อเรื่องหลักตอนที่ 35 บอกเล่าถึงการเดินทางของทีมที่สองที่คอยสนับสนุนอีกทีมซึ่งไปรวมกับกลุ่มผู้รอดชีวิตทางตอนเหนือ 
ยังไม่พอ Com2uS Holdings มีกิจกรรมเตรียมไว้หลังอัปเดตนี้โดยเฉพาะ ทั้ง ‘กิจกรรมสนับสนุนการอยู่รอด 7 วัน’ (ถึง 5 ธันวาคม) ที่แจกหนักจัดเต็ม เช่น หีบเลือกรางวัลตั๋วเกณฑ์ธรรมดา แค่คุณล็อกอินเข้าเกมต่อเนื่อง 7 วัน และ ‘กิจกรรมสนับสนุนการเติบโต 14 วัน’ ที่จะเปิดให้เข้าร่วมได้ตั้งแต่ 29 พฤศจิกายน - 19 ธันวาคมนี้ 
โดย “The Walking Dead: All-Stars” เป็นเกม RPG สะสมตัวละครบนมือถือจากค่าย FUNFLOW และ Com2uS Holdings ขนตัวละครดังจากคอมิก The Walking Dead ของ Skybound มาเพียบ พบกับตัวละครออริจินัลที่รังสรรค์เพื่อเกมนี้โดยเฉพาะเพื่อร่วมเอาชีวิตรอดไปกับคุณในโลกยุควิกฤตซอมบี้ระบาด● Download
► Android (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
► iOS (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
.
► Com2uS Holdings: >>> กดที่นี่ <<<
► Official Forum : >>> กดที่นี่ <<<
► Official YouTube : >>> กดที่นี่ <<<
Recommends

Home Sweet Home: Online

RPG, Action, MMORPG, Survival, PVP, Battle Royale

Revelation M

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Dawnlands

RPG, Action, MMORPG, Open World, Simulation, Survival, PVP

Chrono Odyssey

RPG, Action, MMORPG, Open World, Simulation, Casual, Survival, PVP