ข้อมูล The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Puzzle

,

Survival

,

PVP
PC

,

iOS

,

Mobile

,

Android
Free to play

รายละเอียด The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earthเมื่อย้อนกลับไปสมัยปี 2000 เกมเมอร์ยุคเก๋าก็คงจะเห็นว่าทางค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Electronic Arts [EA] มักจะหยิบเอาภาพยนตร์ชื่อดังที่ดัดแปลงจากวรรณกรรมชื่อดังหลากหลายเรื่องมาดัดแปลงเป็นวีดีโอเกม อาทิเช่น Harry Potter หรือ The Lord of the Rings เป็นต้น โดยเฉพาะเกมจากวรรณกรรมชื่อดังอย่าง “The Lord of the Rings” มีหลากหลายภาคตั้งแต่แนวแอ็คชันไปจนถึงแนววางแผนด้วยเช่นกัน ล่าสุดทาง Electronic Arts [EA] ตัดสินใจที่จะหยิบเอาแฟรนไชส์ชื่อดังนี้กลับมาในรูปแบบวีดีโอเกมอีกครั้ง ด้วยการจับมือกับทาง Capital Games เพื่อพัฒนาเกม “The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth” แล้วเกมนี้จะวางจำหน่ายบนมือถือสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android ให้เกมเมอร์และแฟน ๆ ได้เล่นกัน


 
สำหรับทีมผู้พัฒนา Capital Games ได้ฝากผลงานเอาไว้มากมายและผลงานขึ้นหิ้งก็คงต้องยกให้กับเกม “Star Wars Galaxy of Heroes” โดยตัวเกมทาง Electronic Arts [EA] และ Capital Games ได้วางรูปแบบเกมเพลย์ “The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth” จะเป็นแนวเทิร์นเบสวางแผนกลยุทธ์ และผู้เล่นสามารถร่วมมือกันในการทำภารกิจต่าง ๆ ด้วยกันได้อีกด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถสะสมตัวละครที่อ้างอิงจากจักรวาล The Hobbit และ The Lord of the Rings ที่บอกเลยว่าค้นมากันเพียบ! แน่นอนว่าการพัฒนาเกมนี้เป็นการจับมือกับทาง “Middle-earth Enterprises” เจ้าของลิขสิทธิ์งานวรรณกรรมของ เจ. อาร์. อาร์. โทลคีน สุดท้ายนี้ทาง Electronic Arts [EA] ยังไม่มีแผนที่จะทำเกมอื่น ๆ จากวรรณกรรมชิ้นเอกนี้ 


 
สำหรับเกม “The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth” มีการพัฒนากันอย่างลับ ๆ ยังไม่เปิดเผยภาพหรือเกมเพลย์ออกมาให้เราได้ชมในเวลานี้ แต่ที่ทราบก็คือจะมีการเริ่มเปิดทดสอบตัวเกมในช่วงฤดูร้อนของปีนี้ คาดว่าเราจะได้เห็นรายละเอียดเพิ่มเติมออกมาให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ค่ะ

Recommends

Off The Grid

RPG, Shooting, Action, Open World, Survival, PVP, Battle Royale

Zenless Zone Zero

RPG, Action, MMORPG, TPS, Survival, PVP

Ragnarok Monster Arena

RPG, Action, MMORPG, Open World, Casual, Puzzle, Card Game, PVP

MultiVersus

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival, PVP