ข้อมูล The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Puzzle

,

Survival

,

PVP
PC

,

iOS

,

Mobile

,

Android
Free to play

รายละเอียด The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earthเมื่อย้อนกลับไปสมัยปี 2000 เกมเมอร์ยุคเก๋าก็คงจะเห็นว่าทางค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Electronic Arts [EA] มักจะหยิบเอาภาพยนตร์ชื่อดังที่ดัดแปลงจากวรรณกรรมชื่อดังหลากหลายเรื่องมาดัดแปลงเป็นวีดีโอเกม อาทิเช่น Harry Potter หรือ The Lord of the Rings เป็นต้น โดยเฉพาะเกมจากวรรณกรรมชื่อดังอย่าง “The Lord of the Rings” มีหลากหลายภาคตั้งแต่แนวแอ็คชันไปจนถึงแนววางแผนด้วยเช่นกัน ล่าสุดทาง Electronic Arts [EA] ตัดสินใจที่จะหยิบเอาแฟรนไชส์ชื่อดังนี้กลับมาในรูปแบบวีดีโอเกมอีกครั้ง ด้วยการจับมือกับทาง Capital Games เพื่อพัฒนาเกม “The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth” แล้วเกมนี้จะวางจำหน่ายบนมือถือสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android ให้เกมเมอร์และแฟน ๆ ได้เล่นกัน


 
สำหรับทีมผู้พัฒนา Capital Games ได้ฝากผลงานเอาไว้มากมายและผลงานขึ้นหิ้งก็คงต้องยกให้กับเกม “Star Wars Galaxy of Heroes” โดยตัวเกมทาง Electronic Arts [EA] และ Capital Games ได้วางรูปแบบเกมเพลย์ “The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth” จะเป็นแนวเทิร์นเบสวางแผนกลยุทธ์ และผู้เล่นสามารถร่วมมือกันในการทำภารกิจต่าง ๆ ด้วยกันได้อีกด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถสะสมตัวละครที่อ้างอิงจากจักรวาล The Hobbit และ The Lord of the Rings ที่บอกเลยว่าค้นมากันเพียบ! แน่นอนว่าการพัฒนาเกมนี้เป็นการจับมือกับทาง “Middle-earth Enterprises” เจ้าของลิขสิทธิ์งานวรรณกรรมของ เจ. อาร์. อาร์. โทลคีน สุดท้ายนี้ทาง Electronic Arts [EA] ยังไม่มีแผนที่จะทำเกมอื่น ๆ จากวรรณกรรมชิ้นเอกนี้ 


 
สำหรับเกม “The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth” มีการพัฒนากันอย่างลับ ๆ ยังไม่เปิดเผยภาพหรือเกมเพลย์ออกมาให้เราได้ชมในเวลานี้ แต่ที่ทราบก็คือจะมีการเริ่มเปิดทดสอบตัวเกมในช่วงฤดูร้อนของปีนี้ คาดว่าเราจะได้เห็นรายละเอียดเพิ่มเติมออกมาให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ค่ะ

Recommends

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival

Resident Evil 4 Remake

Shooting, Action, Open World, TPS, Puzzle, FPS, Horror, Survival

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP