วิธีเข้าเล่น Night Crows เกมฟรี MMORPG ภาพสุดอลัง เปิดให้บริการเซิร์ฟ Global แล้ว!!!

รวมข้อมูล 8 อาชีพของ Night Crows เกมฟรี MMORPG เปิดให้เล่นพรุ่งนี้!!!

Night Crows เกมฟรี MMORPG ภาพสุดอลัง แจ้งวันเปิดให้บริการเซิร์ฟ Global!!!

Night Crows เกมออนไลน์ MMORPG ระดับ AAA เปิดให้บริการแล้ววันนี้บนแพลตฟอร์ม PC และ Mobile

Night Crows เกมออนไลน์ MMORPG ระดับ AAA เผยวันเปิดให้บริการ พร้อมส่องเกมเพลย์ 8 อาชีพก่อนเล่นจริง!

โปรเจกต์ Night Crows เกมออนไลน์ MMORPG ระดับ AAA ยอดลงทะเบียนทะลุ 1 ล้านเตรียมเปิดเมษายนนี้!

Night Crows เกมออนไลน์ MMORPG ขุมพลัง Unreal Engine 5 เตรียมเผยข้อมูลชุดใหญ่เร็ว ๆ นี้!

Night Crows เกมออนไลน์ MMORPG ขุมพลัง Unreal Engine 5 โชว์ทีเซอร์ใหม่จ่อลง PC และ Mobile

WeMade เปิดตัว 2 โปรเจกต์ Night Crows และ Legend of Ymir เกมออนไลน์ MMORPG ระดับ AAA

ข้อมูล Night Crows

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Survival

,

PVP
PC

,

PlayStation

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Free to play

รายละเอียด Night Crowsอย่าพึ่งเบื่อกันนะคะที่ทางอาเจ๊นัทและทีมงาน PlayUlti ได้นำเสนอเกมที่มาเปิดตัวและอัปเดตภายในงานมหกรรมเกมโชว์สุดยิ่งใหญ่ G-Star 2022 รอบนี้เป็นคิวของฝั่งค่ายยักษ์ใหญ่อีกหนึ่งเจ้ากับ WeMade of Wemix ที่หิ้วเกมมาเปิดตัวภายในงานนี้ถึง 2 เกม 2 โปรเจกต์ด้วยกันค่ะ โดยจะเริ่มจากเกมแรก “Night Crows” เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG ที่พัฒนาอย่างเงียบ ๆ ที่เลือกใช้ขุมพลัง ‘ Unreal Engine 5 ’ ในการพัฒนาและมีแผนที่จะเปิดให้บริการภายในเดือนเมษายนปี 2023 โดยทางทีมผู้พัฒนาเกม Mad Engine ซึ่งมีคุณ Son Myeon-Seok และคุณ Lee Jung-Wook เผยว่าข้อมูลของเกมนี้เอาไว้ว่า


 
“ ธีมของเกม Night Crows ได้ออกมาแบบอยู่ในช่วงยุคกลางของยุโรปเป็นโลกมิติคู่ขนานที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ ถ้านับในโลกของเกมจะอยู่ที่ปี 1200 ไอเดียในการพัฒนาเกมก็มาจากอัศวินในช่วงอัศวินในศตวรรษที่ 12 ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กันในพื้นที่ขนาดใหญ่มาก ๆ ที่รองรับผู้เล่นในสนามรบมากกว่า 1,000 คน ภายในเกมจะมีคลาสให้ผู้เล่นให้เลือกเล่นที่หลากหลาย สายโจมตีระยะประชิดก็มีตั้งแต่ดาบโล่ , ดาบใหญ่ , มีดคู่ หรือถ้าสายโจมตีระยะไกลก็มีคันธนู รวมไปถึงเวทมนตร์ต่าง ๆ แต่ละสายก็มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ภายในเกมยังมีระบบอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น การสำรวจโลกด้วยการติดเครื่องร่อน เป็นต้น ”


 
ต่อกันด้วยเกม “Legend of Ymir” เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย WeMade XR และเช่นเดิมเกมนี้ก็ยังคงใช้ขุมพลัง ‘ Unreal Engine 5 ’ ในการพัฒนาเกม แต่ควาามน่าสนใจของเกมนี้ก็คือจะเป็นการเล่าเรื่องราวของ “Ymir” เป็นสิ่งมีชีวิตในตำนานของนอร์ส  
“ เรื่องราวภายในเกม Legend of Ymir จะพูดถึงการเดินทางของเหล่าผู้เล่นที่จะต้องปกป้องโลกการเหตุการณ์ Ragnarök ที่จะเกิดขึ้นทุก ๆ 9,000 ปี ฟังดูอาจจะเหมือนบทซ้ำซากแต่มันจะเป็นการตีความใหม่ที่ไม่เหมือนเกมไหนมาก่อนอย่างแน่นอน จากในตัวอย่างแม้ว่าตอนนี้เราจะยังไม่เห็นเกมเพลย์อะไรมากนัก แต่สิ่งที่ทีมผู้พัฒนาต้องการมากที่สุดก็คือความสมจริงของตัวละคร การแสดงสีหน้า ท่าทางต่าง ๆ จะมีการใช้เทคนิคโมชันแคปเจอร์มาช่วยด้วย  ” 
เรียกว่า 2 เกม 2 โปรเจกต์ของค่าย WeMade of Wemix ก็เป็นเกมออนไลน์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยค่ะ ก็ได้แต่หวังว่าทั้งสองเกมออกมาจะตอบโจทย์เกมเมอร์ที่โหยหาเกมออนไลน์ MMORPG ที่มีคุณภาพทั้งกราฟฟิกและเกมเพลย์ รวมไปถึงเนื้อหาที่น่าสนใจนะคะ เอาเป็นว่าอาเจ๊นัทและทีมงานจะติดตามข่าวสารอย่างใกล้แล้วมาบอกละกันค่ะRecommends

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Home Sweet Home: Online

RPG, Action, MMORPG, Survival, PVP, Battle Royale

Revelation M

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Dawnlands

RPG, Action, MMORPG, Open World, Simulation, Survival, PVP