ข้อมูล Moon&Sword2

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Survival

,

PVP
PC

,

iOS

,

Mobile

,

Android
Free to play

รายละเอียด Moon&Sword2ตัวเกม "Moon&Sword2" จาก Noah Funtap Games เป็นเกมแนว MMORPG ที่เราจะได้ออกผจญภัยไปในโลกแสนกว้างใหญ่สุดแฟนตาซี พร้อมกับเหล่าจอมยุทธ์สุดแกร่งเพื่อกำจัดเหล่าศัตรูให้สิ้นซาก เป็นเกมจากผู้สร้าง Moon&Sword ภาคแรกที่โดดเด่นมากในด้านงานภาพกราฟิกสุดงดงามและเกมเพลย์สุดชิว! เกมนี้จะน่าเล่นแค่ไหนกันนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

สิ่งน่าสนใจในเกม Moon&Sword2

กราฟิกเป็นสามมิติเต็มรูปแบบที่มีความสวยงามและสมจริงมากพอตัว โดยโลกแห่งนี้จะเป็นการผสมผสานโลกของจอมยุทธ์กำลังภายในเข้ากับโลกสุดแฟนตาซีเหนือจินตนาการ ทำให้โลกของ Moon&Sword แห่งนี้จะมีแต่สิ่งที่น่าค้นหาอยู่เต็มไปหมด และที่เด็ดคือเกมนี้มีแปลภาษาไทยด้วยนะครับ!ตัวละครจะมีทั้งหมด 6 สายอาชีพคือนักดาบ, นักเวทย์, มือขิม, มือทวน, นักฆ่า, และนักธนู ซึ่งแต่ละสายอาชีพก็จะมีเอกลักษณ์ประจำตัวและจุดเด่นในการต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป เราสามารถเลือกเล่นสายอาชีพในดวงใจ หรือจะเลือกเล่นตามความสวยหล่อของตัวละครก็ได้นะ ระบบเกมเพลย์คือเราจะต้องออกเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อทำเควสและกำจัดเหล่ามอนสเตอร์สุดโหดให้สิ้นซาก พอเลเวลไม่เพียงพอต่อการทำเควสแล้ว เราก็จะต้องลงไปลุยในดันเจี้ยนสุดโหดเพื่ออัปเลเวลและรับไอเทมสุดแรร์มาใช้อัปเกรดตัวละครให้แกร่งขึ้น เป็นระบบการเล่นสุดชิวที่จะทำให้เราสามารถสนุกกับเกมนี้ได้อย่างสบาย ๆ เลยล่ะครับทีเด็ดสำหรับการต่อสู้คือเราสามารถสะสมพลังโกรธเพื่อรับร่างสถิตย์ของเทพเจ้ามาช่วยต่อสู้ได้! ซึ่งเหล่าเทพเจ้านั้นนอกจากจะเท่มาก ๆ แล้ว ยังมีพลังโจมตีมหาศาลที่จะช่วยทำให้เราสามารถกำจัดมอนสเตอร์ได้รวดเร็วขึ้นด้วยนะ! และที่สำคัญคือสกิลอลังการมาก ๆ เลยล่ะ!! ระบบน่าสนใจ ที่ทำให้เกมนี้น่าเล่นนั้นมีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นชุดเซ็ตสุดงดงามที่ยิ่งสะสมก็จะยิ่งได้ค่าสเตตัสเพิ่มเติม, สัตว์ขี่สุดเท่, สัตว์เลี้ยงสุดคิวท์, และเครื่องรางที่จะช่วยเพิ่มค่าสเตตัสให้กับตัวละครของเรา! สิ่งเหล่านี้นี่แหละที่จะทำให้เกมนี้น่าสนุกและน่าสนใจมาก ๆ เลยล่ะครับการอัปเกรดตัวละคร นั้นมีหลากหลายวิธีมาก ยกตัวอย่างเช่นการอัปเกรดพร้อมฝังอัญมณีลงในอุปกรณ์, การอัปเกรดปีกสุดงดงาม, การอัปเกรดอาวุธเวท, การอัปเกรดศาสตราวุธ, การเปิดใช้เซ็ตอุปกรณ์, และวิธีการอื่น ๆ อีกมากมาย! ถ้าอัปเกรดครบทุกวิธีนี่ผมบอกเลยว่าตัวละครของเราจะต้องเทพขึ้นแบบก้าวกระโดดอย่างแน่นอน!สำหรับสายล่าบอส เกมนี้ก็มี Boss โลกให้เราได้ลงไปล่าเพื่อตามหาไอเทมสุดแรร์มาใช้งานกันด้วย โดย Boss โลกจะมีอยู่ 2 รูปแบบคือ Boss โลกเขตสันติที่ผู้เล่นจะโจมตีใส่กันไม่ได้ และ Boss โลกเขตท้าดวลอิสระที่ผู้เล่นสามารถโจมตีใส่กันได้! อยากล่าแบบสงบ ๆ หรืออยากล่าแบบบู๊แหลกล้างผลาญให้ตายกันไปข้างก็จัดได้เลยในเกมยังมีระบบที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจวัตรประจำวันที่เราจะต้องทำเพื่อรับค่าประสบการณ์จำนวนมหาศาล, ดันเจี้ยนสุดท้าทายรับไอเทมมาอัปเกรดตัวละครที่มีทั้งแบบลงคนเดียวและหลายคน, ศึกตีเมืองสุดยิ่งใหญ่ที่เราจะต้องสังหารบอสและยึดเมืองเพื่อรับไอเทมมหาเทพมาใช้, โซเชียลแห่งรักแต่งงานกับคนที่ใช่, และห้องประลองเข้าปะทะกับตัวละครของผู้เล่นคนอื่นเพื่อท้าทายฝีมือ!!โดยรวมเป็นเกมแนว MMORPG ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานภาพกราฟิกสุดงดงามที่เป็นการผสมผสานระหว่างความแฟนตาซีและจีนกำลังภายใน, เกมเพลย์ที่ง่ายแต่แฝงความสนุกไว้อย่างเต็มเปี่ยม, และกิจกรรมจำนวนมหาศาลที่เราจะต้องทำในแต่ละวัน! ถือเป็นเกมแนว MMORPG ที่ภาพสวยและเกมเพลย์ชิวมาก ต้องมาลองเล่นซักครั้งครับสำหรับสาย MMO!

และนี่ก็คือเกม Moon&Sword2 นะครับ เป็นเกมแนว MMORPG จีนกำลังภายในที่ภาพสวยมาก แถมยังมาพร้อมกับเกมเพลย์แสนชิวที่มีอะไรให้ทำเยอะมากพอตัวอีกด้วย โดยเกมนี้จะเปิดให้บริการในวันที่ 8 สิงหาคม 2022 ถ้าเพื่อน ๆ สนใจก็สามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันก่อนได้นะครับ พอเกมเปิดจะได้รับสัตว์ขี่ช้างหยกชมพูทวีปและไอเทมหายากไปใช้งานกันเลยฟรี ๆ ยังไงล่ะ

ช่องทางการติดตามเกม Moon&Sword 2
Official Website : https://www.swordth.comRecommends

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival

Stellar Blade

RPG, Action, MMORPG, Open World, Puzzle, Survival