ข้อมูล 女拳主義F-ist

3D
RPG

,

Action

,

Casual

,

Fighting

,

Survival
PC

,

PlayStation

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Paid

รายละเอียด 女拳主義F-istถ้าใครที่กำลังมองหาเกมแนวสนุก ๆ แบบ R18+ อาเจ๊นัทก็เลยพยายามและมองหาดูสิเกมมันมีเกมอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง จนกระทั่งไปพบเกมแนวแอ็คชันฮา ๆ ที่เราจะต้องต่อสู้กับนักสู้สาวที่แต่ละคนเซ็กซี่ ๆ ในกราฟฟิกแบบแอนิเมชันกับ “女拳主義F-ist” ผลงานจากทีมผู้พัฒนา 快樂怪物股份有限公司 ที่ตอนนี้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้เราได้ชมกัน พร้อมประกาศเตรียมวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PC ผ่านร้านค้าของ Steam ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้


 
เรื่องราวภายในเกม “女拳主義F-ist” เราจะต้องไปต่อสู้กับนักสู้สาวที่มีความสามารถในการต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป พวกเธอจะกระจัดกระจายอยู่ในแต่ละมุมของโลก เราเองก็เป็นนักสู้คนหนึ่งที่จะต้องฝึกฝนความสามารถของตนเองเพื่อที่จะเดินทางไปต่อสู้กับพวกเธอ 

 
มาพูดถึงรูปแบบเกมเพลย์ไม่มีอะไรมากเพียงแค่กดปุ่มทิศทางต่าง ๆ เพื่อที่จะป้องกันการโจมตีฝ่ายตรงข้าม และกดปุ่ม Spacebar เพื่อที่จะสวนการโจมตีกลับไป ความเสียหายที่คู่ต่อสู้ได้รับเสื้อผ้าของเธอจะเริ่มค่อย ๆ ขาดทีละนิด ๆ แล้วถ้าสามารถจัดการพวกเธอได้ก็จะเห็นฉาก R18+ ของพวกเธออีกด้วย! 
สำหรับใครที่สนใจเตรียมตัวรอเล่นกันได้กับ “女拳主義F-ist” เตรียมตัวกันได้เลยค่ะ ที่สำคัญ! ตัวเกมรองรับภาษาอังกฤษและภาษาไทยอีกด้วย! และบอกไว้ก่อนนะว่าเกมนี้ฉาก R18+ คือเห็นทุกอย่างเลยแก๊! โอ๊ย…แค่ดูก็ฟินแล้วค๊า เอาเป็นว่าถ้าเกมนี้วางจำหน่ายเมื่อไหร่จะรีบแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ
Recommends

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Tarisland

RPG, Action, MMORPG, Open World, Simulation, Casual, Survival, PVP

Ares: Rise of Guardians

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Home Sweet Home: Online

RPG, Action, MMORPG, Survival, PVP, Battle Royale