เซิร์ฟยังไม่เปิดแต่ขอเปิดตัว! Blue Protocol เผยคลาสที่ 6 Blitz Lancer สายหอกเจอกันสิงหาคมนี้

onkami 09 Jun 2023, 11:24:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์

เข้าร่วมกลุ่มคนไทยเล่นเกม Blue Protocol 👉 >>> กดที่นี่ <<< 👈

อีกไม่กี่วันแล้วที่ตัวเกม “Blue Protocol” เกมออนไลน์แนว Action MMORPG น่าเล่นแห่งปี 2023 ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Bandai Namco Online เซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่น [JP] จะเปิดให้บริการให้เราได้เล่นกัน (เปิดให้บริการในวันที่ 14 มิถุนายนที่จะถึงนี้) ล่าสุดเมื่อวานทาง Bandai Namco Entertainment ได้มีการ LIVE สดเปิดเผยข้อมูลอัปเดตของตัวเกม “Blue Protocol” แล้วที่ดูจะเซอร์ไพร์สมากที่สุดคงเป็น “Blitz Lancer” คลาสที่ 6 ของเกมนี้ เขาใช้อาวุธเป็นหอกเรียวยาวและมีความว่องตัวที่สูงมาก เขาสามารถหมายหัวศัตรูและจับศัตรูยกขึ้นบนฟ้าเพื่อให้เพื่อน ๆ ในทีมหรือตนเองจู่โจมตีได้ โดยมีกำหนดอัปเดตภายในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้! ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ จะเปิดเผยให้ทราบเพิ่มเติมภายหลัง ใครที่อยากจะเล่นสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดวิธีสมัครและดาวน์โหลดได้ที่ [กดที่นี่]


 

ใครที่อยากรู้ว่าคอมพิวเตอร์ของตัวเองเล่น “Blue Protocol” ได้หรือเปล่าก็สามารถลองดาวน์โหลดตัว Benchmark เพื่อมาเทสกับคอมพิสเตอร์ของเราได้นะคะ โดย Benchmark ตัวนี้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครขึ้นมาได้ เราสามารถปรับแต่งรูปร่าง หน้าตา เสียง เหมือนกับตัวเกมต้นฉบับ แล้วยังสามารถนำตัวละครไปเป็นแบบเวลารัน Benchmark ได้อีกด้วยค่ะ ดาวน์โหลดได้ที่นี่เลยค๊า >>>กดที่นี่<<<「Bandai Namco」- จะเปิดให้บริการในแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 5 และ Xbox Series X|S (ยืนยันล็อคโซนไทย)
● เปิดให้บริการในวันที่ 14 มิถุนายน ศกนี้ (2023)
● เปิดให้บริการในโซนประเทศญี่ปุ่น [Japan] เท่านั้น!
 
「Smilegate Megaport」- จะเปิดให้บริการในแพลตฟอร์ม PC (ยืนยันล็อคโซนไทยและตอนสมัครจะต้องใช้เบอร์โทรของประเทศเกาหลีเพื่อยืนยันตน)
● คาดว่าเปิดให้บริการภายในปี 2023
● เปิดให้บริการในประเทศเกาหลี [Korea] เท่านั้น!


 
「Cayenne Technology」- จะเปิดให้บริการในแพลตฟอร์ม PC (ไม่มีการล็อคโซนและตอนสมัครจะต้องใช้เบอร์โทรของประเทศไต้หวันเพื่อยืนยันตน)
● คาดว่าเปิดให้บริการภายในปี 2023
● เปิดให้บริการในประเทศไต้หวัน [Taiwan], โซนฮ่องกง [Hong Kong ] และ โซนมาเก๊า [Macao]
 
「Amazon Games」- จะเปิดให้บริการในแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 5 และ Xbox Series X|S (ยืนยันล็อคโซนไทย)
● เปิดให้บริการต้นปี 2024 แต่จะเปิดทดสอบตัวเกมช่วงปลายปี 2023
● เปิดให้บริการในโซนอเมริกาเหนือ [North America ], โซนอเมริกาใต้ [South America], โซนยุโรป [Europe], โซนออสเตรเลีย [Australia] และ โซนนิวซีแลนด์ [New Zealand] ถ้าผู้เล่นต้องการเข้าเล่นจริง ๆ การเปลี่ยนโซน ID ถึงสามารถเข้าถึงเกมนี้ได้ตามปกติ และคาดว่าเกมไม่น่าจะล็อคไอพีในการเข้าเกมค่ะ


 
ถ้าให้อาเจ๊นัทสรุปในเวลานี้สำหรับคนที่อยากจะเล่นเกม “Blue Protocol” จริง ๆ เนี่ย ถ้าคนที่มีเครื่องเกมคอนโซลอย่าง PlayStation 5 หรือ Xbox Series X|S อาจจะต้องอดค่ะ เพราะมีการยืนยันแล้วว่าถ้าโดนล็อคก็จะไม่สามารถเล่นได้อยู่ดี  ส่วนเกมเมอร์ที่จะเล่นบนแพลตฟอร์ม PC ถ้าเปลี่ยน ID Steam ของตนเองเป็นโซนอื่นก็สามารถเล่นเกมนี้และเข้าถึงได้ตามปกติค่ะ และคาดว่าเล่นเซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่น [JP] ดีที่สุดเพราะค่าปิงน้อยกว่า ส่วนจะสมัคร ID เพื่อเข้าเล่นยังไง เดี๋ยวทางอาเจ๊นัทและแอดมินที่ดูแลกลุ่มของเกม “Blue Protocol” จะทำเป็นไกด์ให้ได้ติดตามกันในอนาคตค่ะติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม Blue Protocol ได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

► เข้าร่วมกลุ่มคนไทยเล่นเกม Blue Protocol : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Website : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Twitter : >>> กดที่นี่ <<<
กำลังโหลด...