Overwatch 2 อัปเดตโหมดการเล่นแบบ PvP/PvE กิจกรรมระดับจักวาล Starwatch: Galactic Rescue แล้ววันนี้!

onkami 12 May 2023, 16:51:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป


มาถึงเรียบร้อยแล้วกับ “Starwatch: Galactic Rescue” อีเวนต์แบบไฮบริด PvP/PvE ครั้งแรกของเกม “Overwatch 2” และตอนนี้ได้เปิดให้เล่นแล้ว! ทั้งสองทีมเผชิญหน้ากันในการแข่งขัน Assault สี่จุดซึ่งจัดขึ้นที่ Infinite Galactrius ยานอวกาศที่ดัดแปลงมาจากแผนที่ Horizon Lunar Colony Assault The Watchers นำโดย Bonebreaker Doomfist จะโจมตีต่อ Infinite Empire ที่เป็นผู้ปกป้องเลือกข้างของคุณและเข้าร่วมการต่อสู้
เมื่อคุณเข้าเล่น คุณจะเลือกเป็นพันธมิตรกับการก่อกบฏของ Watcher หรือเข้าร่วมฝ่ายป้องกันกับ Infinite Empire แต่หากความสนใจของคุณอยู่นอกเหนือจากนี้ ให้เเลือกเป็น Mercenary เพื่อเข้าสู่ภารกิจต่อไปอย่างรวดเร็วและรับใช้ฝ่ายใดก็ตามที่คุณได้รับมอบหมาย

เหล่า “Infinite Empire” ไม่ยอมให้ใครรุกราน และพวกมันพร้อมที่จะหยุดยั้งผู้บุกรุก ทีมนี้มีปืนใหญ่ชนิดพิเศษทั่วโรงงานที่พร้อมจะโจมตี Watchers

แต่พวก Watchers ก็มีผู้ช่วยเหลือเช่นกัน Bonebreaker จะช่วยทีมนี้ในขณะที่คุณบุกเข้าไปช่วยเหลือ 3CH-0 ซึ่งนำโดย Echo ทั้งสองทีมต้องการใช้ประโยชน์จาก Gravity Implosion Barrels ทั่วทั้งสถานที่ เนื่องจากการทำลายคอนเทนเนอร์จะปลดปล่อยหลุมดำขนาดเล็กแต่ทรงพลังที่จะจับใครก็ตามที่ใกล้ ทำให้พวกเขาเสี่ยงต่อการถูกโจมตีเสียงสะท้อนแห่งความหวัง
ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวเบื้องหลังเหตุการณ์ด้วยการ์ตูนเรื่องใหม่ Starwatch: เสียงสะท้อนแห่งความหวัง เรื่องราวนี้ทำให้ทราบว่า Watchers รอดพ้นจากเงื้อมมือของจักรพรรดิ Sigma ของกาแลกติกได้อย่างไร แต่ 3-CHO เพื่อนของพวกเขาถูกจับตัวไป และตอนนี้ Infinite Empire ต้องการเปลี่ยนโปรแกรมให้เธอเป็นอาวุธทรงพลังที่คุกคามกาแล็กซี่ นำไปสู่ภารกิจที่ Watchers บุกช่วยเหลือ 3CH-0 จากยานอวกาศของ Infinite Empireใครจะชนะ?
เราจะรวบรวมจำนวนชัยชนะทั้งหมดสำหรับทั้ง Watchers และ Infinite Empire ฝ่ายที่ชนะการต่อสู้มากที่สุดจะเป็นตัวกำหนดชะตากรรมของกาแล็กซีในการ์ตูนเรื่องที่สอง ซึ่งจะเผยแพร่หลังจากกิจกรรมในเกมสิ้นสุดลงความท้าทายและรางวัลของจักรวาล

การผจญภัยไม่สิ้นสุดด้วย Starwatch: Galactic Rescue ความท้าทายในอีเวนต์จักรวาลรอคุณอยู่เพื่อปลดล็อก cosmic cosmetics ใหม่ทั้งหมด ซึ่งรวมถึงสกิน Asteroid Epic ใหม่ล่าสุดสำหรับ Wrecking Ball พร้อมด้วย 50,000 XP เพื่อช่วยให้ Battle Bass ระดับพรีเมียมของคุณสมบูรณ์และปลดล็อกสกิน Mythic สำหรับ Galactic Emperor Sigma เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ในฐานะทีมกบฏจาก Watchers หรือฝ่ายทหารจาก Infinite Empire พร้อมชุดสินค้าแบบจำกัดเวลาที่มีให้ในร้านค้าในเกม!โดยตัวเกม “Overwatch 2” สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แล้ววันนี้ทุก ๆ แพลตฟอร์ม ทั้ง PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S และ Nintendo Switch ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่เลยค๊า!

กำลังโหลด...