Blue Protocol เกมออนไลน์น่าเล่นแห่งปี 2023 ปล่อย Opening Movie พร้อมเพลงขับร้องโดยวง L'Arc~en~Ciel

onkami 07 Apr 2023, 22:39:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมมือถือ ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์


สิ้นสุดการทดสอบตัวเกมในช่วง Network Test กันไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมากับเกม “Blue Protocol” เกมที่ถูกขนานนามให้เป็นเกมออนไลน์แนว Action MMORPG น่าเล่นแห่งปี 2023 ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Bandai Namco Online ซึ่งการทดสอบตัวเกมในครั้งนี้จะเน้นในเรื่องการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ว่าลื่นไหลมากน้อยแค่ไหน ล่าสุดทาง Bandai Namco Entertainment ได้เปิดตัว Opening Movie ที่มาพร้อมกับเพลงประกอบชื่อ “Mirai” ขับร้องโดยวง L'Arc~en~Ciel กันแบบเต็ม ๆ สักที ส่วนตอนนี้กำหนดการณ์เปิดทดสอบตัวเกมของเซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่น [JP] รอบใหม่เวลานี้ยังเงียบอยู่ค่ะ แต่กำหนดเปิดให้บริการช่วงฤดูใบไม้ผลิ (ประมาณตั้งแต่เดือนมีนาคม - เดือนพฤษภาคม) ส่วนกำหนดเปิดให้บริการทั่วโลกจะมีขึ้นปลายปีนี้ทั้งแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 5 และ Xbox Series X|Sใครที่ไม่ได้สิทธิ์เข้าร่วมทดสอบตัวเกม “Blue Protocol” ก็สามารถลองดาวน์โหลดตัว Benchmark เพื่อมาเทสกับคอมพิสเตอร์ของเราได้นะคะ โดย Benchmark ตัวนี้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครขึ้นมาได้ เราสามารถปรับแต่งรูปร่าง หน้าตา เสียง เหมือนกับตัวเกมต้นฉบับ แล้วยังสามารถนำตัวละครไปเป็นแบบเวลารัน Benchmark ได้อีกด้วยค่ะ ใครที่อยากจะลองเทสว่าคอมพิวเตอร์ของตัวเองสามารถรันเกมนี้ได้มากน้อยแค่ไหน ดาวน์โหลดได้ที่นี่เลยค๊า >>>กดที่นี่<<<「Bandai Namco」- จะเปิดให้บริการในแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 5 และ Xbox Series X|S (ยืนยันล็อคโซนไทย)
● เปิดให้บริการภายในปีนี้
● เปิดให้บริการในโซนประเทศญี่ปุ่น [Japan] เท่านั้น!
 
「Smilegate Megaport」- จะเปิดให้บริการในแพลตฟอร์ม PC (ยืนยันล็อคโซนไทยและตอนสมัครจะต้องใช้เบอร์โทรของประเทศเกาหลีเพื่อยืนยันตน)
● คาดว่าเปิดให้บริการภายในปี 2023
● เปิดให้บริการในประเทศเกาหลี [Korea] เท่านั้น!


 
「Cayenne Technology」- จะเปิดให้บริการในแพลตฟอร์ม PC (ไม่มีการล็อคโซนและตอนสมัครจะต้องใช้เบอร์โทรของประเทศไต้หวันเพื่อยืนยันตน)
● คาดว่าเปิดให้บริการภายในปี 2023
● เปิดให้บริการในประเทศไต้หวัน [Taiwan], โซนฮ่องกง [Hong Kong ] และ โซนมาเก๊า [Macao]
 
「Amazon Games」- จะเปิดให้บริการในแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 5 และ Xbox Series X|S (ยืนยันล็อคโซนไทย)
● เปิดให้บริการภายในครึ่งปีหลังของปี 2023
● เปิดให้บริการในโซนอเมริกาเหนือ [North America ], โซนอเมริกาใต้ [South America], โซนยุโรป [Europe], โซนออสเตรเลีย [Australia] และ โซนนิวซีแลนด์ [New Zealand] ถ้าผู้เล่นต้องการเข้าเล่นจริง ๆ การเปลี่ยนโซน ID ถึงสามารถเข้าถึงเกมนี้ได้ตามปกติ และคาดว่าเกมไม่น่าจะล็อคไอพีในการเข้าเกมค่ะ


 
ถ้าให้อาเจ๊นัทสรุปในเวลานี้สำหรับคนที่อยากจะเล่นเกม “Blue Protocol” จริง ๆ เนี่ย ถ้าคนที่มีเครื่องเกมคอนโซลอย่าง PlayStation 5 หรือ Xbox Series X|S อาจจะต้องอดค่ะ เพราะมีการยืนยันแล้วว่าถ้าโดนล็อคก็จะไม่สามารถเล่นได้อยู่ดี  ส่วนเกมเมอร์ที่จะเล่นบนแพลตฟอร์ม PC ถ้าเปลี่ยน ID Steam ของตนเองเป็นโซนอื่นก็สามารถเล่นเกมนี้และเข้าถึงได้ตามปกติค่ะ และคาดว่าเล่นเซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่น [JP] ดีที่สุดเพราะค่าปิงน้อยกว่า ส่วนจะสมัคร ID เพื่อเข้าเล่นยังไง เดี๋ยวทางอาเจ๊นัทและแอดมินที่ดูแลกลุ่มของเกม “Blue Protocol” จะทำเป็นไกด์ให้ได้ติดตามกันในอนาคตค่ะติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม Blue Protocol ได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

► เข้าร่วมกลุ่มคนไทยเล่นเกม Blue Protocol : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Website : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Twitter : >>> กดที่นี่ <<<

Source : คลิกที่นี่

กำลังโหลด...