มาสร้างอาณาจักรมดของเราใน Empire of the Ants เกมแนววางแผนน่าเล่นด้วยระบบและขุมพลัง Unreal 5

onkami 25 Jan 2023, 12:32:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์


ถ้าคุณเป็นคนชื่นชอบเกมแนววางแผนสร้างเมือง สร้างอาณาจักร และเป็นคนรักสัตว์ตะมุตะมิงั้นเตรียมตัวกันเลยค่ะ เพราะมีอยู่หนึ่งเกมที่พึ่งประกาศเปิดตัวกันแบบสด ๆ ร้อน ๆ กับ “Empire of the Ants” ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Tower Five ที่เป็นการดัดแปลงจากนิยายชื่อดังของ Bernard Werber เรื่องราวภายในเกมจะให้ผู้เล่นรับบทเป็น Ant Savior ที่ต้องสร้างอาณาจักรมดให้ยิ่งใหญ่ แล้วการสร้างดินแดนมดของคุณขึ้นมาและปกป้องให้อาณาจักรแห่งนี้มั่นคง รวมไปถึงการบุกพื้นที่ต่าง ๆ เป็นต้น ถ้าใครฟังแล้วชอบอยากจะเล่นรอเลยค่ะ ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2024 บนแพลตฟอร์ม PC และ Console อาจจะรอนานหน่อยแต่ไม่เป็นไรเนอะ!ระบบต่าง ๆ ภายในเกม Empire of the Ants

● ตัวเกม “Empire of the Ants” เป็นแนววางแผนในรูปแบบเรียลไทม์ โดยความยากของการเล่นจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เห็นแบบนี้ผู้เล่นหน้าใหม่ก็สามารถเข้าใจได้ไม่ยาก เพราะมี Tutorial คอยสอนผู้เล่นเป็นระยะ ๆ แล้วถ้าความยากก็จะเสนอเข้ามาก็อยู่ที่ผู้เล่นอยากจะลองปรับเพิ่มขึ้นไหม เพื่อที่จะได้ลองกลยุทธ์ที่ดุดันมากขึ้นและยังจะได้ประสบการณ์สนุก ๆ แต่ถ้ากลัวหัวร้อนก็ค่อย ๆ ฝึก ค่อย ๆ ปรับก็ได้เช่นกัน

● อย่างที่บอกตัวเกมจะให้เรารับบทเป็นเหมือนนายมดที่สามารถออกไปสำรวจพื้นที่ต่าง ๆ รวมไปถึงต่อสู้และออกคำสั่งเพื่อให้กองทัพมดของเรายึดของพื้นที่ผ่านมุมมองบุคคลที่ 3

● การสำรวจพื้นที่โดยรอบผู้เล่นจะเจอกับสัตว์ป่านา ๆ ชนิด ด้วยขุมพลัง “Unreal Engine 5” จึงทำให้บรรยากาศภายในเกมดูสมจริงมาก ๆ ต้นไม้ใบหญ้าหรือเหล่าสัตว์ต่าง ๆ มีการเก็บรายละเอียดที่ดี และจงจำไว้ว่าสัตว์ป่าพวกนี้รวมไปถึงมดสายพันธุ์อื่น ๆ พร้อมจู่โจมเราตลอดเวลา

● ภายในเกมจะมีฤดูกาลเข้ามาเกี่ยวข้อง ส่งผลทำให้สภาพแวดล้อมและเกมเพลย์ที่เปลี่ยนแปลงไปด้วย ทำให้ผู้เล่นจะต้องมีการปรับเปลี่ยนการเล่นให้เหมาะสมในแต่ละฤดูด้วย ภายในเกมยังมีระบบกลางวัน , กลางคืน , หัวค่ำ หรือ ตอนเช้า


Source : คลิกที่นี่กำลังโหลด...