ข้อมูลเกม Twitch


Twitch ผู้ให้บริการวิดีโอสังคมออนไลน์ร่วมฉลองเนื่องในโอกาส วันครบรอบ Prime Day ของอเมซอน (Amazon) ด้วยการแจกเกมใหม่ ๆสำหรับสมาชิกทวิชระดับไพร์ม (Twitch Prime)บนแพลตฟอร์มทวิชทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 17 กรกฎาคมนี้เพียงแค่เป็นสมาชิกทวิชระดับไพร์ม คุณก็จะได้รับสิทธิในการได้สัมผัสเกมใหม่ๆที่คุณจะต้องตื่นเต้น เล่นได้ทั้งวันทั้งคืน ขนาดว่าไม่ต้องหลับต้องนอนกันอย่างแน่นอน! เท่านั้นยังไม่พอ! เกมเหล่านี้แจก ฟรี! และเป็นของคุณไปตลอดชีวิต! อย่าลืมเข้าไปโหลดเกมใหม่ได้ทุกวันได้ที่  https://www.twitch.tv/prime?ref_=SM_OM_PD18_BLOG1_US

รายชื่อเกมที่แจกฟรีตลอดเดือนกรกฎาคม
 • Pillars of Eternity Definitive Edition (2 – 4 กรกฏาคม) เกมแห่งการสวมบทบาทสมมุติที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Obsidian Entertainment ที่จะทำให้คุณหลงใหลไปในโลกที่คุณเลือกเส้นทางเดินด้วยตนเอง รวมไปถึงเส้นทางที่คุณเลือกจะนำคุณไปสู่โชคชะตที่คุณคาดไม่ถึง 
 • Metal Slug 3 (3 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม) เป็นเกมซิงเกิลเพลเยอร์สุดมันส์ที่คุณจะมันส์ไปกับประสบการณ์ทั้งวิ่งทั้งยิง เป็นเกมที่คุณจะได้ระเบิดยักษ์ตัวใหญ่ๆ ทั้งซอมบี้ พลรบ และรถถัง เตรียมตัวให้พร้อมกับการปะทะ
 • The Last Blade (3 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม) ต้นกำเนิดของเกมนี้ถูกเผยแพร่ที่ NEOGEO โดยเกม The Last Blade เป็นเกมที่ให้คุณได้ไปสู้กับคนอีกทั่วโลก เชื่อมต่อกับเหล่าเกมเมอร์อีกมากมาย เป็นยุคของเกมที่มีทั้งดาบ และการท่องเที่ยวผจญภัยของเหล่านักสู้ เกมนี้ยังเป็นการรวมกันของเรื่องเหนือธรรมชาติ กับการต่อสู้ผ่านคมดาบ ที่จะทำให้ผู้เล่นทุกคนติดกันงอมแงม 
 • Twinkle Star Sprites: (3 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม) เกม 2 มิติภาพสวยกับมุมมองจากด้านบนสุดคลาสสิคที่ทุกคนคุ้นเคย จะเป็นการกระโดดหลบ หรือระดมยิงเพื่อไปสู่ชัยชนะ ที่ผสมผสานการยิง shoot them up และปริศนาลึกลับอีกมากมาย
 • QUBE2 (3 - 4 กรกฎาคม) การสวมบทบาทการเล่นเป็น Amelia Cross อันแสนฉลาด ที่จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวการผจญภัยของตัวละครในแนวการเล่นแบบบุคคลที่หนึ่ง และปริศนาลึกลับเฉพาะของ Q.U.B.E ที่คุณถูกกักขังอยู่ในห้วงอวกาศแปลกใหม่ ไม่คุ้นเคย และเต็มไปด้วยเหล่าเอเลี่ยนต่างดาวมากมาย มีเพียงแค่ผู้รอดชีวิตอีกหนึ่งคนที่คอยช่วยเหลือ คุณจะสามารถหาทางกลับบ้านได้หรือไม่ 
 • Battle Chef Brigade (4 - 11 กรกฎาคม) เกมที่ผสมผสานระหว่าง การล่าของตัวละครคู่หูที่เต็มไปด้วยปริศนาลึกลับเกี่ยวกับการทำอาหาร ถูกนำเสนอออกมาในภาพกราฟฟิคที่สวยงามแนวผจญภัย แฟนตาซี โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Mina and Thrash หรือผู้เล่นสามารถเล่นแข่งขันกับเพื่อนๆ เพื่อพิชิต ตำแหน่งใน leaderboard ก็ได้ 
 • Manual Samuel (5 - 12 กรกฎาคม) ฮีโร่ของเราคือ Samuel หลังจากที่ได้ทำพันธะสัญญากับความตาย ฮีโร่ของเราต้องเอาชีวิตรอดจากความตายภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งควบคุมร่างกายแบบระบบบังคับด้วยมือ ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมการกระพริบตา หายใจ ขับรถ หรือ กระทั่งทำงาน! ทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ! 
 • GoNNER (6 - 13 กรกฎาคม) เกม 2 มิติที่มีความยาก ความโหด และสเต็ปการต่อสู้ในรูปแบบของอันธพาล การกระโดดยิงเพื่อไปสู่จุดจบหรือ ตายจากการต่อสู้ คุณเป็นผู้เลือก 
 • Next Up Hero (7 - 14 กรกฎาคม) เกมสุดโหดสุดคลาสสิคที่จะต้องเข้าไปในคุกใต้ดินของปราสาท เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดอันสุดหฤโหด ทุกๆ ครั้งที่ผู้เล่นตาย วิญญาณจะสามารถถูกฟื้นคืน ชุบชีวิต และมาช่วยต่อสู้กับผู้เล่นได้ 
 • Uurnong Uurnlimited (8 - 14 กรกฎาคม) ท่องไปสู่ปริศนา สมรภูมิระเบิด กล่องสมบัติ เหล่าสัตว์น่ารักๆ และผู้คนในเมืองที่แปลกประหลาด 
 • Hue (9 – 15 กรกฎาคม) เกมไขปริศนาจากภาพสีสันสวยงาม เป็นเกมที่คุณสามารถเปลี่ยนสีพื้นหลังภายในโลกของคุณได้ ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในโลกของขุมทรัพย์ พบกับสถานที่ใหม่ๆ กับสีสันแปลกใหม่ ถอดรหัสสีไปเรื่อยๆ พร้อมกับการตามหาเรื่องราวของแม่ที่หายไป 
 • Deponia Doomsday (10 - 16 กรกฎาคม) คุณมีอะไรที่จะสามารถกำหนดโชคชะตาในดินแดนของ Deponia ได้หรือไม่ คุณจะสามารถเปลี่ยนชะตาชีวิตของตัวละคร Rufus โดยที่ไม่ทำลายโลกทั้งใบได้หรือเปล่า คุณจะได้ต่อสู้กับเวลาในรูปแบบเกมแอคชั่นประกอบเนื้อเรื่อง 
 • Observer (11 - 17 กรกฎาคม) คุณจะทำอย่างไร เมื่อสิ่งที่น่ากลัวที่สุดได้เกิดขึ้น เกมแนวไซเบอร์พังค์ หลอนๆ สยองๆ จากผู้สร้าง Layers of Fear ผู้เล่นต้องฝ่าไปกับโลกที่ถูกทำลาย ทั้งโรคระบาด สงคราม และสิ่งสกปรก 
 • Tacoma (12 - 18 กรกฎาคม) เกมแนว Sci-fi ที่มีธีมเป็นการเล่าเรื่องจากตัวละคร ไปสู่เรื่องราวต่างๆ ภายในเกม จากผู้สร้างเกม ‘Gone Home’ เกม Tacoma เป็นเกมที่ฉากจะถูกจำลองอนาคตของปี 2088 ที่เป็นฐานทัพอวกาศสุดล้ำ และไฮเทค 
 • The Bridge (13 – 26 กรกฎาคม) เกมไขปริศนาแสนสวยงามในรูปแบบ 2 มิติ ที่ได้แรงบรรดาลใจจาก M.C. Escher ท้าทายความมีอตคิ และมุมของผู้เล่นต่อฟิสิกส์ และการไขปริศนาที่ท้าทายมากยิ่งขึ้น 
 • Brutal Legend (14 – 27 กรกฎาคม) การกระโดดเข้าไปสู่เกมแอคชั่น ผจญภัย แนว Heavy Metal RPS และเสียงประกอบจาก Rock Legends โดย Ozzy Ozbourne กับ Rob Halford ผู้เล่นจะสามารถควบคุมตัวละครที่ถูกเลือก ‘The Chosen One’ ต่อสู้กับเหล่าปีศาจเพื่อมวลมนุษยชาติได้ 
 • The Red Strings Club (15 – 21 กรกฎาคม) เกมแนว cyberpunk ผจญภัย ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องของบริษัท Supercontinent Ltd ที่ถูกดึงความหดหู่ ความกลัว และความโกรธของสังคมออกมา โดยผู้เล่นจะได้รับเควสที่เดินทางไปพร้อมกับ แฮคเกอร์ และหุ่นแอนดรอย์อันธพาล เพื่อกอบกู้ Supercontinent Ltd จากการถูกล้างสมองทั่วทั้งโลก 
 • Tyranny (16 - 18 กรกฎาคม) เกมที่ถูกพัฒนาโดย Obsidian Entertainment โดยมี Tyranny เป็นเสมือนบุคคลดำเนินเรื่อง เกมจะเป็นแนว RPG ซึ่งเนื้อเรื่องจะเปลี่ยนแปลงไปทุกๆ ครั้งที่ผู้เล่นมีการตัดสินใจใหม่ๆ ระหว่างการเล่น คุณจะให้พรรคพวกของคุณเลือกฝั่ง ต่อสู้เคียงข้างคุณเพื่อความยุติธรรมในโลกที่ใหญ่มโหฬาร 
 • Broken Age (17 - 31 กรกฎาคม) เกมสุดบรรเจิดที่เล็งแล้วคลิก จากบริษัท Double Fine Productions เป็นยุคที่แตกหักของเหล่าวัยรุ่นทั้งสองคน ที่พยายามจะทำลายวงจรตั้งแต่กำเนิด และชีวิตที่น่าเบื่อของพวกเขา ต่อต้านกับวัฒนธรรมเก่าๆของพวกเขา 
 • The Framed Collection: (18 - 31 กรกฎาคม) เกมที่ดำดิ่งไปสู่โลกของหนังสือการ์ตูนแบบอนิเมชั่น มีการปรับแต่งเนื้อเรื่องให้แปลกใหม่ด้วยตัวคุณเอง ให้ตอนจบออกมาไม่เหมือนเดิม! เกมนี้ถูกสร้างขึ้น เพื่อค้นหาปริศนา ต้องการทักษะ และจินตนาการ เหตุผล เพื่อปรับเปลี่ยน เคลื่อนย้าย เรื่องราวตามใจผู้เล่น 
 • Serial Cleaner (18 - 31 กรกฎาคม) ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นคนทำความสะอาด ในม็อบประท้วง ปี 1970 เป็นเกมแนวแอคชั่น แอบลอบสังหาร ในบทบาทผู้เล่นจะต้องทำความสะอาด หรือทำลายหลักฐาน ที่ตำรวจจะหาเจอ
มาดูเกมบน Twitch กัน!
► ตั้งแต่ทวิชได้แจกเกมไปเป็นจำนวนล้นหลาม เรายังได้จัดทำตารางรายชื่อบรรดาเหล่าสตรีมเมอร์ที่คุณชื่นชอบที่จะมาร่วมบอกเล่าถึงสิทธิพิเศษของการเป็นสมาชิกทวิชระดับไพรม์ (Twitch Prime) ให้พวกคุณได้ทราบ

นอกจากนั้นเรายังมีรายชื่อสตรีมเมอร์จากทั่วโลกมาสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันให้ข้อมูลด้วยเช่นกัน

นอกจากการแจกเกมให้เหล่าสมาชิกทวิชระดับไพรม์แล้ว ทวิชยังได้แจ้งข่าวดีให้ทราบด้วยว่า สมาชิกทวิชระดับไพร์มจะสามารถสมัครเพื่อรับ Music Unlimited และเพลงอื่นๆ อีกมากมายในสตรีมแห่งนี้แบบไม่มีโฆษณาคั่น เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ในราคาเพียง 0.99 ดอลลาร์สหรัฐ นาน 4 เดือน

สำหรับโอกาสพิเศษเนื่องในวันไพร์มเดย์ในปี2018 นี้ทวิชยังได้นำเสนอการลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ด้วยการลดราคากว่า 50% ทั้งหมด แต่โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกทวิชระดับไพร์มเท่านั้นเพียงแค่สมัครสมาชิกกับทวิชวันนี้ เพื่อรับสิทธิประโยชน์สูงสุดกับเราด้วยวิธีการง่ายๆ เพียง ‘clip coupon’ ที่เช็คเอ้าท์เลือกใช้เพียง 1 ไอเท็ม ต่อการสั่ง 1ครั้ง แบบไม่จำกัดจำนวนต่อลูกค้า 1 ท่าน จนกว่าคุณจะพอใจ โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่17 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

ติดต่อเราได้ ที่  www.amazon.com/twitchmerch

People

สตรีมเมอร์เผลอหลับระหว่างถ่ายทอดสด และตื่นขึ้นมาพบว่ายังมีคนดูเขาอยู่กว่า 200 คน

สตรีมเมอร์เผลอหลับระหว่างถ่ายทอดสด และตื่นขึ้นมาพบว่ายังมีคนดูเขาอยู่กว่า 200 คน

Twitch ประกาศแต่งตั้งผู้อำนวยการคอนเทนต์ในไทย!!

Twitch ประกาศแต่งตั้งผู้อำนวยการคอนเทนต์ในไทย!!

China Number One ! แพลตฟอร์ม Twitch ถูกแบนในจีนด้วยเหตุผลประโยชน์ของคนจีนกันเอง!

China Number One ! แพลตฟอร์ม Twitch ถูกแบนในจีนด้วยเหตุผลประโยชน์ของคนจีนกันเอง!

เตรียมตัวให้พร้อม!! กับการแจกเกมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Twitch!!

เตรียมตัวให้พร้อม!! กับการแจกเกมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Twitch!!

Twitch แนะนำผู้บริหารฝ่ายการตลาดคนใหม่ เฟอดินาน กรูเทียเรซ

Twitch แนะนำผู้บริหารฝ่ายการตลาดคนใหม่ เฟอดินาน กรูเทียเรซ

ให้พี่ดูสะดวก!! Twitch ปล่อย Desktop App ตัวเต็มเปิดดูได้เลยไม่ต้องผ่าน Browser

ให้พี่ดูสะดวก!! Twitch ปล่อย Desktop App ตัวเต็มเปิดดูได้เลยไม่ต้องผ่าน Browser

ปวดใจแทนแม่บ้าน เมื่อสามีเปย์ให้กับสตรีมเมอร์ของ Twitch หนักมากจนบ้านเกือบแตก

ปวดใจแทนแม่บ้าน เมื่อสามีเปย์ให้กับสตรีมเมอร์ของ Twitch หนักมากจนบ้านเกือบแตก

เราจะซื้อเกมผ่าน Twitch ได้แล้วแถมคนที่สตรีมเกมก็ยังได้ส่วนแบ่งด้วยนะ

เราจะซื้อเกมผ่าน Twitch ได้แล้วแถมคนที่สตรีมเกมก็ยังได้ส่วนแบ่งด้วยนะ