ข้อมูลเกม Star Wars Battlefront 2


หลังจาก Star Wars Battlefront II มหากาพย์สตาร์วอร์ฉบับเกมยิงออนไลน์ขวัญใจแฟนบอยหนังลิเกอวกาศ ได้ออกมาเปิดเผยถึง The Han Solo Season แน่นอนว่าแก่นหลักของซีซั่นนี้ก็จะเป็นเรื่องราวของ Han Solo เอง โดยตัวเนื้อเรื่อง ธีม รวมถึงกราฟิกต่างๆทาง EA เค้าก็ได้รับแรงบันดาลใจมากจากหนังเรื่อง Star - Wars ภาคล่าสุดนั่นแหละ มาถึงในส่วนของซีซั่นนี้เค้าก็ได้ปูทางให้ผู้เล่นได้กลับไปยัง Jabba’s Palace บน Tatooine โดยจะมีการแนะนำทางเลือกใหม่ในการเล่นเกม รวมทั้งเผยถึงเรื่องราวมิตรภาพและการต่อสู้ในช่วงวัยหนุ่มของ Han Solo สู่การเป็นคู่หูสุดแสบแห่งยานมิเลเนี่ยมฟัลคอน (อัพเกรด Han Solo วัยหนุ่ม) และเราใกล้จะได้เล่นกันในวันที่ 12 มิถุนายนที่จะถึงแล้ว ในส่วนของด้านรายละเอียดในซีซั่นนี้สามารถอ่านกันเพิ่มเติมได้ด้านล่างเลยจ้า (/≧▽≦/) 


ถ้าหากเพื่อนๆยังจำกันได้ก่อนจะมี The Han Solo Season ใน Star Wars Battlefront II จะมีเนื้อเรื่องในบางส่วนที่ ไอเดน และ เดล ได้รับภารกิจจากเจ้าหญิงเลอา ให้เข้าไปยังดาวทาโดคาน่า (Tadokana) เพื่อช่วยเหลือ “ฮัน โซโล”(Han Solo) พ่อค้าของเถื่อนผู้ซึ่งกำลังดึงข้อมูลสำคัญออกมาเพื่อหวังปลดปล่อยพวก “คาชิค” (Kashyyyk) และปลดปล่อยพวก “วูคกี้” (Wookiees) ด้วย ซึ่งซีซั่นนี้น่าจะเป็นการขยายเหตุการณ์ต่อหลังจากนั้น 

Han Solo นั้นเกิดบนดาว Corelia ในช่วงสงครามโคลนแต่ด้วยความที่เขาเป็นเด็กกำพร้าทำให้เขาได้เข้าสู่วงการใต้ดินตั้งแต่ยังเด็ก และได้พนันกับเพื่อนของเขา Lando ทำให้ได้ยาน YT-1300 มาครองและตั้งชื่อว่า Millennium Falcon เขาได้ช่วย Wookie ที่ตกเป็นทาสจากการถูกทำร้ายทำให้ Wookie ที่มีความซื่อสัตย์และนับถือในเรื่องบุญคุณประกาศตัวเป็นหนี้ชีวิตกับเขาและได้กลายมาเป็น Chewbacca คู่หูของเขา

พวกเขาทั้งคู่รับทำงานส่งของเถื่อนเป็นหลักแต่ก็มีบางครั้งที่ได้ทำการวางแผนต้มตุ๋นคนต่างต่างนานาไม่ว่าจะเป็นการหักหลังเจ้าพ่อค้ายาเอาไปขายให้กับเจ้าอื่นที่ให้ราคาดีกว่าหรือว่าจะเป็นการหลอกแต่งงานเพื่อใช้เป็นอุบายในการหลอกชนชั้นสูง ด้วยชื่อเสียงของพวกขาทำให้ได้รับการว่าจ้างจาก Jabba the Hutt ซึ่งทำให้พวกเขาติดหนี้แจ็บบ้าเนื่องจากได้ทำการทิ้งของที่จะต้องส่งเพราะดันไปเจอด่านตรวจของเอมไพร์พอดี

ในช่วงสงครามเขาได้กลายเป็นหนึ่งในบุคคลากรคนสำคัญของฝ่ายกบฎในการทำภารกิจพิเศษต่างๆที่ต้องใช้คนจำนวนน้อยและการหลบหลีกการตรวจจับซึ่งเป็นงานถนัดของเขา โดยชื่อ Solo นั้นได้อิทธิพลมาจากซีรี่ย์ ยอดฮิต Man from U.N.C.L.E ในยุคนั้นที่มีตัวเอกคือ Napoleon Solo ที่มีนิสัยคล้าย Han Solo อย่างมาก ในปัจจุบัน Han Solo ได้กลายเป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมและสร้างผลกระทบต่อมุมมองของเด็กๆ ในสมัยนั้นที่จะแยกออกมาเป็นสองประเภทคือแบบลุค และ ฮาน
___________________________________________________________________________________________


" Coaxium Mines of Kesse! " ฉากใหม่บนดวงดาว Kessel ซึ่งเป็นดาวเหมืองแร่ ซึ่งจะใช้เป็นฉากหลักในการต่อสู้ในหลายโหมด เช่น a hectic round of Blast, the tactical Hero Showdown, Heroes vs Villains,รวมถึง Extraction Mode ที่นำกลับมาให้เล่นกันใหม่อีกด้วย


การกลับมาของ Extraction Mode ซึ่งเป็นภารกิจที่เราจะต้องนำสินค้าขึ้นยาน Millennium Falcon ผ่านดาว Kesse หรือไปยัง Jabba's Palace ให้ได้ก่อนที่เวลาจะหมด


ส่วนยานอวกาศก็จะเป็นยาน Lando’s Millennium Falcon ที่มีหน้าตาเหมือนในภาพยนตร์มาให้เราใช้ต่อสู้ในสงครามดวงดาวแบบออนไลน์ ซึ่งยานนี้แต่เดิมเป็นยานของเพื่อนเราที่ชื่อ Lando และเราจะได้ยานนี้มาจากชนะพนันเพื่อน ทำให้ได้เจ้ายาน YT-1300 นี้มาครองในที่สุด  

เกมนี้จะมีโหมดเล่นกับเพื่อนผ่านระบบออนไลน์ สำหรับภาคนี้ลูกเล่นของอุปกรณ์ประกอบฉากรวมทั้งกราฟิกที่ยังรักษาคุณภาพไว้อย่างคับแก้ว แถมความลื่นไหลอยู่ในระดับดีมาก ทำให้การท่องไปในโลกของ Star-Wars กับเพื่อนทั่วโลกถือว่าทำได้ดีไม่มีอะไรติดขัด และออนไลน์ได้สูงสุดมากถึง 40 คน 

ตัวเกมมีโหมดให้เลือกเล่นหลากหลาย ทั้งโหมดออนไลน์แบบ 4VS4 ที่จะแบ่งเป็นทีมฮีโร่และตัวร้าย , โหมด Strike ที่ทั้งสองทีมต้องแข่งกันทำภารกิจ , โหมด Blast ที่เป็นการดวลกันโดยมีจำนวนตัวกำหนดซึ่งถ้าทีมไหนพลาดตายจำนวนจะค่อยๆลดไปเรื่อยๆซึ่งถ้าทีมไหนหมดก่อนก็จะแพ้ นอกจากนี้ยังมีโหมดอาเขตที่มาท้าทายด้วยภารกิจโหดๆ ที่เราสามารถเล่นกับเพื่อนได้ 2 คนพร้อมกันแบบแบ่งหน้าจอด้วย และสำหรับซีซั่นใหม่นี้นอกจากการอัพเกรดตัวละครวัยหนุ่มของ Han Solo ฉาก โหมดที่เพิ่มเข้ามาใหม่ และยานอวกาศที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ยังมีชุดสกินของ Lando ให้เลือกช็อปอีกด้วย >.<

แล้วเตรียมสัมผัสประสบการณ์ท่องโลกสงครามยานอวกาศด้วยตัวคุณเองใน The Han Solo Season พร้อมกันได้ในวันที่ 12 มิถุนายนที่จะถึงนี้
People

หลุด ! Han Solo : Star Wars Battlefront II ในวัยหนุ่ม พร้อมรายละเอียดอัพเดทอีกเพียบ

หลุด ! Han Solo : Star Wars Battlefront II ในวัยหนุ่ม พร้อมรายละเอียดอัพเดทอีกเพียบ