ข้อมูลเกม Pocket Pirate 2


เปิดการผจญภัยสู่โลกโจรสลัดอันยิ่งใหญ่แกรนด์ไลน์กับ Pocket Pirate 2 สุดยอดเกมเว็บบราวเซอร์แนว Turn-Based จากอนิเมชั่นสุดมันส์ของทีมผู้พัฒนาเดียวกับ Joygame พร้อมเปิดให้บริการแบบเต็มรูปแบบในวันที่ 7 กันยายน 2018 พร้อมกิจกรรมแจกไอเทมอีกเพียบ!

กิจกรรม : ลงทะเบียนล่วงหน้า
ลงทะเบียนล่วงหน้าที่

รับฟรีไอเทมพิเศษมากมาย 
  • ยาเพิ่มพลังงาน X 5 ชิ้น 
  • เงินเบรี X 100,000 ชิ้น 
  • การ์ดค่าประสบการณ์ VIP2 X 1 ชิ้น 
  • คูปอง X 200 ชิ้น
Pocket Pirate 2 เป็นเกมบนเว็บบราวเซอร์แนว Turn-Based จากอนิเมชั่นชื่อดังให้ผู้เล่นได้ผจญภัยไปสู่โลกโจรสลัดเพื่อตามหาสมบัติอันยิ่งใหญ่ด้วยตัวละครหลักสุดแกร่งทั้งหมด 4 อาชีพ ได้แก่ นักรบ , จอมเวทย์ , มือปืน และ หมอ

Character
นักรบ : มีทักษะในการปกป้อง ชำนาญในการสร้างความเสียหายแก่ศัตรูหลายตัว และสร้างโล่ให้ตัวเองและเพื่อนร่วมทีมได้ มีสกิลเกี่ยวข้องกับการโจมตีศัตรูเป็น วงกว้าง และการเพิ่มโล่ให้กับทีม 

จอมเวทย์ : เชี่ยญชาญเรื่องธาตุ สะกดจิต ชำนาญการใช้เวทมนตร์ธาตุ เป็นตัว ช่วยเสริมพลังให้เพื่อนร่วมทีมเป็นอย่างดี มีสกิลเกี่ยวข้องกับการโจมตีศัตรูเป็น ธาตุ และการเพิ่มพลังโจมตีให้กับทีม 

มือปืน : ชำนาญปืน ลอบสังหาร ชำนาญในการโจมตีเป้าหมายเดี่ยว แต่เสีย เปรียบด้านพลังป้องกัน มีสกิลเกี่ยวข้องกับการโจมตีศัตรูเดี่ยวๆ อย่างรุนแรง และสามารถโจมตีศัตรูที่อยู่ไกลได้ 

หมอ : ความสามารถฟื้นฟู วางยาพิษ เก่งกาจเรื่องการฟื้นฟู พร้อมวางยาพิษ ศัตรูไปพร้อมกัน มีสกิลเกี่ยวข้องกับการฟื้นฟูต่างๆ รวมถึงการใช้ดีบัฟกับศัตรู

เท่านั้นยังไม่พอเพราะยังมีเหล่าโจรสลัดชื่อดังให้เราได้สะสมมาเป็นลูกเรือตั้งแต่ระดับธรรมดาทั่วไป ถึงระดับตำนานเลยทีเดียว งานนี้บอกเลยว่าทั้งแฟนเกมและอนิเมชั่นไม่ควรพลาดวันที่ 7 กันยายนนี้!! มาแน่ไม่มี CBT และไม่ต้อง Download

People

ฉันจะเป็นราชาโจรสลัดให้ได้เลย!! Pocket Pirate 2 เปิดจริงไม่มี CBT ให้เสียเวลาเร็วๆนี้!!

ฉันจะเป็นราชาโจรสลัดให้ได้เลย!! Pocket Pirate 2 เปิดจริงไม่มี CBT ให้เสียเวลาเร็วๆนี้!!