ข้อมูลเกม Nimo TV


HUYA ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งวิดีโอเกมส์ออนไลน์ชั้นนำของโลกอย่างได้เปิดตัว  Nimo TV ระบบให้บริการถ่ายทอดสดสตรีมมิ่งวิดีโอเกมส์ออนไลน์ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งจะทำให้บรรดาเกมส์เมอร์หลายล้านคนทั่วโลกได้มีโอกาสเล่นเกมส์และถ่ายทอดสดออนไลน์ให้ผู้เล่นเกมกลุ่มอื่นในแถบเอเชียได้รับชมกันอย่างเพลิดเพลิน

โดยเกมส์ออนไลน์สุดฮิตที่มีให้บริการสตรีมมิ่งออนไลน์บนแพลตฟอร์มของ “Nimo TV” มีตั้งแต่เกมส์ ROV, PUBG, Mobile Legends, และ Dota 2 ซึ่งทาง “Nimo TV” ได้ย้ำชัดถึงวัตถุประสงค์ของการเปิดตัวบริการสตรีมมิ่งเกมส์ออนไลน์ว่า ต้องการสร้างแพลตฟอร์มที่จะเป็นเวทีเชื่อมต่อและแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกันระหว่างกลุ่มต่างๆ ตลอดจนเป็นช่องทางผลักดันและยกระดับตลาดการให้บริการสตรีมมิ่งเกมส์ออนไลน์ไปในตัว

ด้านผู้นำบริษัท “Nimo TV” และรองประธานบริษัท “HUYA” เปิดเผยว่า จากจำนวนผู้เล่นเกม ตลอดจนผู้ชื่นชอบเกมส์อีสปอร์ตที่กำลังมองหาสนามแข่งขันใหม่ๆเพื่ออวดศักยภาพและลับคมทักษะฝีมือ มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ทาง “Nimo TV” มีความเชื่อมั่นในการตอบแทนผู้เล่นจากความพยายามของพวกเขา ตลอดจนการคัดสรรนักเล่นเกมมือฉมังจากการแข่งขันเกมส์ออนไลน์ได้โชว์ทักษะและความสามารถในระดับภูมิภาค

ทางบริษัท “Nimo TV” จะเดินหน้าพัฒนาคอมมิวนิตี้เพื่อผู้เล่นเกม ผู้ผลิตเกม และแฟนๆเกมส์สตรีมมิ่งออนไลน์ ผ่านการใช้เทคโนโลยีโต้ตอบคุณภาพสูง ที่ทั้งผู้ชมสตรีมมิ่งเกมส์ออนไลน์และสตรีมเมอร์ได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์สุดพิเศษอย่างฟีเจอร์ล้ำๆสุดดึงดูดใจเช่น ระบบรางวัล ฟรีของขวัญ 

ตลอดจนการให้บริการสตรีมมิ่งการแข่งขันอีสปอร์ตนัดสำคัญที่เกิดขึ้นทั่วโลก อีกทั้งทาง “Nimo TV” ยังได้ร่วมมือกับสตรีมเมอร์ตัวท็อปจากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง “Xavier Esports” ของประเทศไทย “EVOS” จากอินโดนีเซีย “Team Flash” จากสิงคโปร์ และ “TNC” ของฟิลิปปินส์ เพื่อเดินหน้าพัฒนาและเพิ่มผู้ชมสตรีมมิ่งเกมส์ออนไลน์ในภูมิภาคผ่านการให้บริการของ “Nimo TV”


ดาวน์โหลดแอปได้ที่นี่

 
People

Nimo TV พร้อมเปิดตัวในไทย ดึงสตรีมเมอร์หน้าใหม่เข้าเสริมทัพ!

Nimo TV พร้อมเปิดตัวในไทย ดึงสตรีมเมอร์หน้าใหม่เข้าเสริมทัพ!