ข้อมูลเกม NBA 2K Mobile


2K และ Cat Daddy Studios เผยเกม NBA 2K Mobile โฉมใหม่เอี่ยม พร้อมดาวน์โหลดเล่นฟรีได้แล้วบนอุปกรณ์ iOS และเร็วๆ นี้ จะรองรับการเล่นได้ในอุปกรณ์ Android เกม NBA 2K Mobile นำเสนอคุณภาพกราฟิกส์และฉากแอ็กชันที่สมจริงระดับเดียวกับเกม NBA 2K บนเครื่องเกมคอนโซล สามารถเล่นได้ทุกที่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดาวน์โหลดเกมได้ที่


"NBA 2K Mobile นำเสนอวิธีการเล่นเกมรูปแบบใหม่เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกที่สุดของเกม NBA 2K บนอุปกรณ์มือถือ" Harley Howe ประธานของ Cat Daddy Games กล่าวว่า "ทีมเราทำงานหลายปีเพื่อให้ได้คุณภาพการเล่นเกมแบบเดียวกับเกมในเครื่องคอนโซล และเราก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มอบมาตรฐานคุณภาพระดับใหม่นี้ให้แก่แฟนๆ คอกีฬาบาสเกตบอลและวงการเกมมือถือ"

NBA 2K Mobile เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้พบกับช่วงเวลาโปรดของพวกเขาใน NBA ด้วยตนเอง สร้างทีมในฝัน และก้าวลงสู่สนามในการแข่งแบบ 5 ต่อ 5 ที่สมจริง ผู้เล่น NBA 2K Mobile จะได้สะสมการ์ดนักกีฬาเพื่อสร้างทีมในฝันของพวกเขา และใช้การฝึกซ้อมต่างๆ เพื่อฝึกนักกีฬาของตนเอง ผู้เล่นสามารถลงแข่งในฤดูกาลแข่งขันเพื่อรับรางวัลใหม่ๆ เข้าร่วมกิจกรรมที่มีระยะเวลาจำกัดเพื่อรับการ์ดพิเศษ และไต่กระดานจัดอันดับเพื่อเป็นตำนานของเกม

คุณสมบัติใหม่ๆ ของเกม NBA 2K Mobile ประกอบด้วย 
  • คุณภาพกราฟิกส์ระดับเดียวกับเครื่องคอนโซลและแอ็กชั่นสมจริงบนสนามแข่งขัน 
  • นักกีฬาและซูเปอร์สตาร์ NBA คนโปรดของคุณกว่า 400 คน 
  • โหมดและกิจกรรมหลากหลายแบบเพื่อทดสอบฝีมือของคุณ 
  • สร้างสุดยอดทีมนักกีฬา NBA ในฝันของคุณ ทั้งจากอดีตและปัจจุบัน 
  • เพิ่มผู้ติดตามที่ชื่นชมทีมของคุณ 
  • รางวัลสุดพิเศษในกิจกรรมตามเวลาจริงอย่าง The Gauntlet 
  • โบนัสรายวันจากการทำตามเช็คลิสต์และการเข้าสู่เกม

NBA 2K Mobile คือ หนึ่งในสมาชิกใหม่ของเกมตระกูล NBA 2K ที่มีเกมอย่าง NBA 2K19 และ NBA 2K Playgrounds 2 โดย NBA 2K19 คือเกมสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การเป็นซูเปอร์สตาร์ NBA ที่ใกล้เคียงที่สุด ขณะที่ NBA 2K Playgrounds 2 คือเกมสำหรับผู้เล่นที่มองหาเกมบาสสนุกๆ สไตล์อาร์เคด ทั้ง NBA 2K19 และ NBA 2K Playgrounds 2 มีให้เล่นแล้วทั้งแบบดิจิทัลดาวน์โหลดและแบบแผ่นดิสก์ ในเครื่อง Xbox One, PlayStation 4, Nintendo Switch และแบบดิจิทัลสำหรับ Windows PC

People

NBA 2K Mobile โฉมใหม่พร้อมให้เล่นแล้วทั่วโลกบน iOS!!

NBA 2K Mobile โฉมใหม่พร้อมให้เล่นแล้วทั่วโลกบน iOS!!