ข้อมูลเกม Laplace M


วันนี้ เกมส์มือถือแนวผจญภัยภายในโลกอันสุดแสนโรแมนติกอย่าง Laplace M จากค่าย Zilong Game ได้เปิด OBT อย่างเป็นทางการ ผู้เล่นทุกท่านสามารถที่จะดาวน์โหลดเกมส์ได้ฟรีจากเว็บไซต์ทางการ App Store และ Googleplay มาร่วมทริปการผจญภัยอันสุดแสนโรแมนติกไปกับ ยาย่า ซึ่งเป็นดารามีชื่อเสียงอย่างมากของประเทศไทยด้วยกัน

ดาวน์โหลดเกมผ่านเว็ปไซด์หลัก : http://laplacem.zlongame.com 
ดาวน์โหลดผ่าน App Store : https://goo.gl/jnD6Ya
ดาวน์โหลดผ่าน Google Play : https://goo.gl/kDraH1

Laplace M เกมส์แนวผจญภัยในโลกกว้างใหญ่อันสุดแสนโรแมนติกได้สร้างโลกแห่งจินตนาการแห่งดาบและเวทย์มนต์ พร้อมทั้งอาชีพต่างๆมากมายให้ได้เลือกเล่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกหลายอย่างที่รอให้ผู้เล่นได้เข้าไปสัมผัสซึ่งในระหว่างการผจญภัยนั้น ผู้เล่นสามารถสร้างสายใยความสัมพันธ์ที่แนบแน่นกับสัตว์เลี้ยงได้ พร้อมทั้งร่วมมือกันต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่มีเวทย์มันและชั่วร้าย

เลือกอาชีพและสร้างทีมกับเพื่อนของคุณ
► ภายในเกมส์ อาชีพเริ่มต้นของผู้เล่นจะแบ่งเป็น 4 อาชีพ นักรบ นักเวทย์ นักบวชและ นักฆ่าโดยในแต่ละอาชีพจะมีจุดเด่นที่ต่างกันไป ทำให้จำเป็นต้องร่วมมือและออกผจญภัยไปพร้อมกัน ยกตัวอย่างเช่น นักบวชสามารถปล่อยบัฟเพิ่มพลังหรือใช้รักษาเพื่อนได้ นักเวทย์สามารถทำดาเมจกับศัตรูได้แบบ AOE และเมื่อผู้เล่นสามารถบรรลุเงื่อนไขที่กำหนดไว้ได้ก็จะสามารถเปลี่ยนอาชีพ และใช้สกิลของอาชีพใหม่เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละคร

ผู้เล่นหลากหลายอาชีพสามารถตั้งทีมได้อย่างอิสระ และทำการเคลียร์ดันเจี้ยนในแต่ละประเภทไปด้วยกัน และยังสามารถได้รับอุปกรณ์สำคัญต่างๆที่จำเป็นต้องใช้ในระหว่างเส้นทางของการผจญภัยเช่น ชุดเสื้อสวมใส่ และ การ์ดจิต ของที่ได้จากการผจญภัย หากผู้เล่นไม่จำเป็นต้องใช้ สามารถทำการแลกเปลี่ยนซื้อขายในตลาดได้อย่างอิสระ

รวบรวมการ์ดและแปลงร่างเพื่อทำการต่อสู้
► ภายในเกมส์ ผู้เล่นสามารถทำการรวบรวมการ์ดจิต และติดตั้งมันบนอุปกรณ์ต่างๆของร่างกายได้ โดยจะมีสัตว์สุดน่ารักของ Laplace ถูกปิดผนึกไว้ในการ์ดทุกๆใบ เมื่อผู้เล่นติดตั้งการ์ดก็จะได้รับพลังลึกลับของเหล่าสัตว์ การ์ดจิตบางใบจะสามารถมอบสกิลพิเศษให้กับตัวละครได้ เช่นผู้เล่นที่ใส่การ์ดจิตบนอาวุธ จะได้รับสกิลการแปลงร่างกลายเป็นสัตว์เลี้ยงบนการ์ดเพื่อทำการต่อสู้!


พบกับผู้พิทักษ์และสัตว์ผู้ร่วมทางในระหว่างการผจญภัย
► ในระหว่างเส้นทางของการผจญภัย คุณจะสามารถพบเจอสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักได้ในทุกที่เช่น ในถ้ำในทะเลสาบและในป่า และเมื่อคุณพอเจอกับสัตว์เลี้ยงที่คุณชอบ คุณก็สามารถสร้างพันธสัญญากับมัน และทำให้มันกลายเป็นคู่หูและผู้พิทักษ์ของคุณ ผู้พิทักษ์สามารถตามคุณไปในระหว่างการผจญภัยได้ทุกที่ หรือจะอาศัยอยู่ในค่ายกลดาวเพื่อให้พลังอันลึกลับของตัวมันเองแก่คุณ


เป็นเจ้าของพร้อมทั้งตกแต่งบ้านและสวนของตัวเอง
► Laplace M ได้มีการจัดเตรียมระบบภายในบ้านที่มีความน่าสนใจให้กับผู้เล่น ให้ผู้เล่นทุกคนสามารถปลูกข้าวสาลี เลี้ยงสัตว์ปีก และมอบพืชผลภายในบ้านของผู้เล่นได้ ผู้เล่นยังสามารถขายขนมและอาหารที่ทำเองให้กับชาวบ้านผ่านร้านค้าภายในสวน หรือส่งขนมให้กับเพื่อนที่รู้จักได้ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถซื้อต้นดอกซากุระ ชิงช้าและภาพวาดตกแต่งอื่น ๆมาตกแต่งสวนและบ้านของตัวเองได้อย่างอิสระ

แสดงความเป็นตัวของคุณ ผ่านการสวมใส่เสื้อผ้าที่ทันสมัย Laplace M ได้จัดเตรียมระบบและฟังก์ชั่นรูปลักษณ์ภายนอกที่มากมายให้แก่ผู้เล่น ผู้เล่นสามารถออกแบบตัวละครให้เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองได้ เช่น คุณสามารถปรับทรงผม สีของดวงตาและรูปลักษณ์ของใบหน้าได้ พร้อมทั้งยังสามารถสวมใส่ชุดต่างๆ เช่นชุดเมด ชุดกิโมโน ชุดกะลาสีเรือและชุดแฟชั่นสไตล์อื่นๆได้ ในขณะเดียวกันผู้เล่นยังสามารถจับคู่เสื้อผ้าให้เข้ากับเครื่องประดับต่างๆ ตามอารมณ์ได้อย่างอิสระ เช่น เครื่องประดับหูแมว หูกระต่าย เครื่องประดับหลัง และหมวกอื่นๆ ทำให้ทุกวันของคุณสามารถสวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นสุดน่ารัก และออกไปผจญภัยกับเพื่อนๆของคุณได้เลย!

People

Laplace M เปิดให้บริการจริงแล้วจ้า มาร่วมผจญภัยไปกับ ญาญ่า ด้วยกันเถอะ !!

Laplace M เปิดให้บริการจริงแล้วจ้า มาร่วมผจญภัยไปกับ ญาญ่า ด้วยกันเถอะ !!