ข้อมูลเกม Heir of Light


Heir of Light เกมรุ่นใหม่ไฟแรงจากGamevil เปิดตัวอัปเดตใหญ่ครั้งที่สองแล้ว พร้อมนำระบบใหม่ ๆ มากมายมาฝากผู้เล่น อาทิระบบกิลด์โฉมใหม่ ตัวละครใหม่ และอวาตาร์ใหม่ นอกจากนี้ยังมีการยกเครื่องระบบเกมอีกหลายอย่าง ทั้งการปรับสมดุลและเปลี่ยนแปลงสกิลตัวละครอ่านรายละเอียดกันให้ดี ๆ น้า เพราะหลังจากการอัปเดตครั้งนี้ Heir of Light อาจมีความซับซ้อนกว่าที่คุณคิด แถม วันนี้ ( 17 .. ) ที่ Facebook Page : http://smarturl.it/HeirofLightFBv1.3PR มีไลฟ์ พูดคุยเกี่ยวกับการอัพเดตครั้งนี้ พร้อมขนของรางวัลเจ๋งๆมาแจกด้วยยไม่อยากพลาดข้อมูล + ไอเท็มเด็ดอย่าลืมเข้ามาดูนะจ๊ะ ตอน 5 โมงเย็นนะจ๊ะ
ดันเจี้ยนกิลด์
► โหมดกิลด์เคยถูกมองว่า มีไว้สำหรับแค่เช็คอินและฝึกบริวารเท่านั้น แต่รับรองว่าจากนี้ไป ระบบกิลด์ใน Heir of Light จะไม่น่าเบื่ออีก เพราะในดันเจี้ยนใหม่นี้ เหล่าสมาชิกกิลด์จะต้องร่วมมือกันโค่น Kindred และกำราบบอสใหญ่แห่งดันเจี้ยน “Bastille” อีกทั้งยังเปิดตัวร้านค้ากิลด์ใหม่ สถานที่อันอุดมไปด้วยสินค้าล้ำค่าซึ่งจะซื้อได้ด้วยแต้มกิลด์เท่านั้น

การเปิดตัวของดันเจี้ยนกิลด์ทำให้บรรดากิลด์ทั้งหลายต่างตื่นตัวเปิดรับสมาชิกใหม่กันอย่างล้นหลาม และปลุกกระแสในคอมมูนิตี้ให้คึกคักอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน การจะเอาชนะบอสกิลด์ และการไต่ขึ้นอันดับสูง ๆ นั้นไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถของคุณ สำหรับผู้ที่ไม่รู้จะเริ่มต้นศึกษาข้อมูลจากตรงไหน เรามี 3 เกร็ดความรู้เด็ด ๆ มาแนะนำ
  1. อันดับของคุณมาจาก Damage Point หรือผลรวมความเสียหายที่คุณทำต่อศัตรู! 
  2. เวลาที่ใช้ในการเคลียร์ก็มีผล หากคุณเร็วพอ คุณอาจได้รับโบนัส Damage Point หรือของรางวัลลับ! 
  3. นี่คือการต่อสู้เป็นทีม คุณต้องวิเคราะห์จุดแข็งจุดอ่อนของสมาชิก แล้ววางกลยุทธ์ด้วยตัวเอง!

บริวาร 5★ ใหม่: Spiegel & Sphinx
► ในเรื่องของการดีไซน์ตัวละคร เกมนี้ไม่เคยทำให้เราผิดหวังในผลงานเลยสักครั้ง บริวารใหม่นี้มาพร้อมกับภาพและเอฟเฟกต์อันมีเสน่ห์ คนแรกคือ Spiegel ร่างมนุษย์ของ Iscariot หรือบอสของดันเจี้ยน Awakening และเป็นถึงหนึ่งในอัศวินทั้ง 12 ด้วย อีกคนคือ Sphinx หญิงสาวปริศนาที่หลับใหลอยู่ ณ ปลายสุดของขอบโลก ในสถานที่ซึ่งปกครองโดยเหล่าเทวทูตและราชินี! บริวารใหม่ทั้งคู่นี้ จะเชิญชวนคุณดำดิ่งลงสู่ดินแดนที่ถูกลืม เพื่อเรียนรู้เรื่องราวความเป็นมาของพวกเขาไปด้วยกัน

อวาตาร์ใหม่
► หากพูดถึงเกมในเครือ Gamevil กับ Funflow แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือระบบอวาตาร์ อัปเดตคราวนี้มาพร้อมกับรูปโฉมใหม่ของ Griselda Hopkins และ Heylel อวาตาร์จะไม่เพียงแต่มอบรูปลักษณ์ใหม่ให้ตัวละคร แต่ยังจะมอบ Mark ใหม่ให้อีกด้วย อวาตาร์จะมีประโยชน์ที่สุด เมื่ออยู่ในมือของผู้ที่รู้จักใช้มันให้ถูกสถานการณ์!
► นอกจากนี้ อัปเดตของ Heir of Light ยังมาพร้อมกับการปรับสมดุลของตัวละครเด่น ๆ อย่าง Leto, Heylei, Laura, Charlotte ฯลฯ รวมถึงแก้ไขบั๊กต่าง ๆ อีกมากมาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัปเดตครั้งนี้ได้ที่: http://smarturl.it/HeirofLightFBv1.3PR

โหลดเกมได้ที่นี่เลย

 
เติมเงินทั้ง IOS และ Android ง่ายๆ ผ่านทาง PlayPoint
People

มารู้จักเกมมือถือ Heir of Light เกมกู้โลกสายดาร์คๆ!

มารู้จักเกมมือถือ Heir of Light เกมกู้โลกสายดาร์คๆ!

มาแล้ว! อัปเดตใหญ่ครั้งแรกของ Heir of Light เนื้อหาอัดแน่นเน้นๆ

มาแล้ว! อัปเดตใหญ่ครั้งแรกของ Heir of Light  เนื้อหาอัดแน่นเน้นๆ

เริ่มเล่นเกม Heir of Light ควรทำอะไรก่อนดีมาดูกัน!

เริ่มเล่นเกม Heir of Light ควรทำอะไรก่อนดีมาดูกัน!

GAMEVIL เปิดตัว “Heir of Light” เกมแนวโกธิคสุดดาร์ก กระชากใจเกมเมอร์!

GAMEVIL เปิดตัว “Heir of Light” เกมแนวโกธิคสุดดาร์ก กระชากใจเกมเมอร์!

Heir Of Light เปิดให้ลงทะเบียนถึงพรุ่งนี้เท่านั้น!อย่าลืมไปลงทะเบียนกันเยอะๆน้า!

Heir Of Light เปิดให้ลงทะเบียนถึงพรุ่งนี้เท่านั้น!อย่าลืมไปลงทะเบียนกันเยอะๆน้า!

Heir of Light เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ารับวาเลนไทน์กันแล้วน๊า!

Heir of Light เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ารับวาเลนไทน์กันแล้วน๊า!