ข้อมูลเกม Genesis


ปกติแล้ว การใช้คอนโทรลเลอร์ในการเล่นเกมแนว MOBA นั้นเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะไกลตัวเกมเมอร์ไปสักหน่อย แต่แล้วในวันนี้ทางทีมพัฒนาก็ทำให้เกม MOBA สไตล์คลาสสิคสามารถควบคุมด้วยจอยได้สำเร็จ โดย Genesis เป็นเกมแนว MOBA ธีมไซไฟที่เจาะกลุ่มผู้เล่นสายฮาร์ดคอร์บนเครื่องคอนโซลที่ต้องเล่นด้วยคอนโทรลเลอร์ ทั้งนี้ ตัวเกมมีการปฏิวัติรูปแบบการเล่นเป็นแนวใหม่ รวมถึงมีโหมดสู้กันเองระหว่างผู้เล่น (PVP) ตลอดจนมีเหล่าฮีโร่ให้เลือกใช้หลากหลาย และโหมดแคมเปญแบบผู้เล่นดวลกับ AI ศัตรู ที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้ซึมซับโครงสร้างต่างๆ ของเกมแนว MOBA ว่าแล้วก็มาชมกับรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม Genesis ที่เริ่มเปิดโอเพ่นเบต้าวันนี้กันเลยดีกว่า

สำหรับเกม Genesis นั้นถูกสร้างขึ้นโดยใช้เอนจิ้น Unreal Engine 4 ในการพัฒนา ทำให้สามารถเนรมิตกราฟิกสุดอลังการเพื่อยกระดับให้กับเกม MOBA ได้ นอกจากนี้ การปั้นโมเดลตัวละคร รายละเอียดของฉาก อีกทั้งเรื่องแสงเงา เอฟเฟ็กต์ต่างๆ ก็ดูมีคุณภาพสมกับเป็นเกมยุคใหม่ ขณะเดียวกัน Genesis ยังมีกราฟิกที่เป็นธีมไซไฟ และบรรดาตัวละครที่มีเอกลักษณ์อันน่าจดจำมากมาย ผู้เล่นสามารถดวลต่อสู้ในโลกอันน่าตื่นตะลึง ซึ่งเต็มไปด้วยรายละเอียดต่างๆ ที่ซับซ้อน และยังเพลิดเพลินไปกับสเปเชียลเอฟเฟ็กต์สุดตระการตาของตัวละครทั้งหลาย โดยทีมพัฒนายังได้มีการปรับแต่งเพิ่มเติมด้านรูปลักษณ์ การเคลื่อนไหว และเสียงพากย์ของตัวละครให้มีความสมจริงยิ่งขึ้นด้วย

Genesis มีฟีเจอร์ที่ช่วยเปลี่ยนแปลงสภาพบนสมรภูมิได้อย่างรวดเร็ว เช่น ทำให้เกิดรอยแยกบนพื้น พายุคะนอง หรือฝูงเอเลี่ยนแตกรัง ทั้งหมดที่กล่าวมาจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถดื่มด่ำไปกับประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นของเกมเพลย์แนว MOBA ได้อย่างเต็มรูปแบบ ผ่านการต่อสู้ที่ฉับไวและลุ้นระทึก ท่ามกลางสมรภูมิอันกว้างใหญ่ได้

เหล่าฮีโร่ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของเกม MOBA ซึ่งการเลือกนักรบแต่ละตัว นอกจากจะเป็นความสนุกอย่างนึงแล้ว ตัวละครทุกตัวก็จะมีเอกลักษณ์ที่ชวนให้ผู้เล่นหลงใหลตามได้ โดย Genesis จะประกอบไปด้วยตัวละครทั้งหมด 27 ตัว ซึ่งก็มีทั้งตัวสายแทงค์, สายลอบสังหาร, สายซัพพอร์ต, สายทำดาเมจ ฯลฯ ที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ตัวละครที่ตรงกับความถนัด และเพื่อชิงความเป็นหนึ่งบนสมรภูมิทางช้างเผือก และฮีโร่ทุกตัวในเกม Genesis จะเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนและต้องต่อสู้ในนามฝั่งฝ่ายต่างๆ นอกจากนี้ ทุกตัวละครก็จะมีเรื่องราวเป็นของตัวเองให้เราได้ติดตามอีกด้วย

ส่วนในกรณีที่ผู้เล่นฝั่งตรงข้ามเลือกตัวละครที่เหมือนกับเรา ทางเกม Genesis ก็ยังมีทางเลือกให้ผู้เล่นได้เปลี่ยนสกินตัวละคร, สกินอาวุธ, ลูกเล่นเสริม และไอเทมแต่งกายอื่นๆ ที่ช่วยแปลงโฉมให้กับตัวละคร เรารับรองว่าการต่อสู้ของคุณจะดูหลากหลายและมีสีสันอยู่เสมอแน่นอน

และเพื่อเป็นการนำเสนอด้านเนื้อเรื่องของเกมให้ดียิ่งขึ้น เกม Genesis ก็ได้เพิ่มโหมดแคมเปญเข้ามา ซึ่งนี่ไม่ใช่เพียงการแสดงให้เห็นถึงจักรวาลอันน่ามหัศจรรย์ของโลกในเกม Genesis หากแต่ยังสรรสร้างความสนุกและความท้าทายใหม่ๆ แก่ผู้เล่นด้วยเช่นกัน ผู้เล่นสามารถรวมทีมและพิชิตเหล่าบอสที่กระจัดกระจายอยู่ในจักรวาลของเกม แล้วคว้ารางวัลตอบแทนเป็นอุปกรณ์เสริมความสามารถอันทรงพลัง พร้อมกันแล้วหรือยังที่จะลุยด่านต่างๆ ที่มีความยากแตกต่างกัน เพื่อผ่อนคลายจากเกมชวนเครียดทั้งหลาย!


People

เกม MOBA ธีมไซไฟ Genesis เปิดให้เล่นฟรีบน PS4 กลางสิงหาคมนี้

เกม MOBA ธีมไซไฟ Genesis เปิดให้เล่นฟรีบน PS4 กลางสิงหาคมนี้

Genesis เริ่มเปิดโอเพ่นเบต้าวันนี้ พร้อมปรับโฉมให้เล่นกับจอยได้แล้ว

Genesis เริ่มเปิดโอเพ่นเบต้าวันนี้ พร้อมปรับโฉมให้เล่นกับจอยได้แล้ว

Genesis เกมแนว MOBA ธีมไซไฟล้ำยุคน่าเล่นเปิดหน้าเว็บไซต์หลักพร้อมทดสอบรอบใหม่เร็วๆ นี้

Genesis เกมแนว MOBA ธีมไซไฟล้ำยุคน่าเล่นเปิดหน้าเว็บไซต์หลักพร้อมทดสอบรอบใหม่เร็วๆ นี้