ข้อมูลเกม Fist of Truth


Funcell123 บริษัทผู้พัฒนาและให้บริการเกมบนแพลตฟอร์มมือถือ ได้ประกาศเปิดให้บริการเกม Fist of Truth ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยตัวเกมจะเป็นแนวดวลด้วยการ์ดแบบเทิร์นเบส ชนิดสู้กันตัวต่อตัว และรู้ผลแพ้ชนะภายใน 2 นาที ซึ่งเกม Fist of Truth นั้นได้กระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาผู้เล่นทั่วโลกมาตั้งแต่ช่วงที่ปล่อยให้เล่นเวอร์ชั่นทดลองครับ อีกทั้งดีไซน์ของตัวละครบนหน้าการ์ดก็มีความน่ารักและน่าเกรงขามปะปนกัน
ดาวน์โหลดที่นี่

  
ทั้งนี้ ตัวเกมจะแนะนำผู้เล่นให้เข้าใจถึงระบบการต่อสู้ในช่วงแรกก่อน ซึ่งเป็นโหมดผู้เล่นปะทะกับศัตรูที่มีความสำคัญในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถฝึกฝนทักษะ กลยุทธ์ และสะสมค่าประสบการณ์เพื่อปลดล็อคด่านใหม่ๆ ยิ่งผู้เล่นปลดล็อคด่านได้มากเท่าไหร่ ความยากของเกมก็จะยิ่งเพิ่มเป็นทวีคูณ

จากนั้น เมื่อผู้เล่นเริ่มเกิดความชำนาญ ก็จะมีความท้าทายใหม่รออยู่ นั่นก็คือโหมดผู้เล่นปะทะผู้เล่น ซึ่งเกมจะรองรับระบบการหาห้องแข่งให้ ไม่ว่าจะเป็นการสู้กับ AI หรือผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วทันใจ ตลอดจนประสบการณ์การดวลการ์ดอันสุดระทึกที่รู้ผลได้ใน 2 นาที ที่ผู้เล่นทั่วโลกต้องงัดทั้งความสามารถและการ์ดที่ตัวเองมีมาใช้แบบเทหมดหน้าตัก

แม้ว่าหน้าตาของเกมจะดูเป็นการ์ดเกมแบบพื้นๆ แต่จริงๆ แล้วเกมนี้ต้องใช้กลยุทธ์และความคิดที่รอบคอบในการเอาชนะครับ การ์ดที่เรามีคือปัจจัยสำคัญสำหรับเกมนี้ ตัวเกมจะมีการ์ดให้เราสะสมกว่า 700 แบบ รวมถึงเผ่าตัวละครบนการ์ดจำนวน 7 เผ่า โดยที่แต่ละเผ่าก็จะมีสกิลเฉพาะเป็นของตัวเอง ผู้เล่นทุกคนมีหน้าที่ที่ต้องตามหาการ์ดใหม่ๆ มาครอบครอง และประยุกต์การ์ดที่มีในมือเพื่อสร้างความได้เปรียบในแต่ละแมตช์ให้ได้

นอกจากนี้ งานด้านกราฟิกของเกม Fist of Truth ยังเต็มไปด้วยตัวการ์ตูน อีกทั้งมีระบบบันทึกการเล่นเพื่อกลับมาดูในภายหลังได้ด้วย โดยฟีเจอร์นี้ผู้เล่นสามารถใช้ศึกษาฟอร์มการเล่นของผู้เล่นระดับเทพเอาไว้เป็นแนวทางพัฒนาฝีมือของเราได้เช่นกัน

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตและอีเวนต์ต่างๆของเกมได้ทางแฟนเพจ https://www.facebook.com/Fist-Of-Truth-1683754455267727/ และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดให้บริการเกม Fistof Truth ทางคอมมูนิตี้ของเกมจึงได้จัดอีเวนต์เฉพาะขึ้นในช่วงเวลาพิเศษที่มีชื่อว่า"My moment with FOT"

โดยใครที่ทำการแชร์ภาพเหตุการณ์พิเศษระหว่างเล่นเกม Fist of Truth ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจากในเกมทันที ซึ่งอาจจะเป็นบัตร Google Play, Apple Store Card หรือ Amazon Shopping Card ที่มีมูลค่าสูงสุดถึง 1,000 เหรียญ

People

Fist of Truth ปล่อยตัวเกมให้ดาวน์โหลดกันแล้วมาลองเล่นกัน!

Fist of Truth ปล่อยตัวเกมให้ดาวน์โหลดกันแล้วมาลองเล่นกัน!

ระเบิดความมันส์กับ Fist of Truth เกมการ์ดโฉมใหม่บนมือถือได้แล้ววันนี้!

ระเบิดความมันส์กับ Fist of Truth เกมการ์ดโฉมใหม่บนมือถือได้แล้ววันนี้!