ข้อมูลเกม Dragon Raja MX


ถึงเวลาปลุกความมันส์ในตำนานให้ฟื้นคืนชีพอีกครั้งในรูปแบบปรับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมกับ Dragon Raja MX เกมมือถือแนว Action RPG โดดเด่นด้วยการต่อสู้ระบบ PVP Real Time แนวใหม่ แฝงกลิ่นอายการต่อสู้จากเวอร์ชั่น PC พร้อมเสริมทัพความสนุกจากตัวละครในนวนิยายดังอันดับ 1 ของเกาหลีมากมายพร้อมเปิดสงครามความมันส์เต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android


Ini3 ร่วมกับ Aprogen เดินหน้าสร้างความสนุกเต็มรูปแบบกับการเปิดตำนานเกม RPG สายพันธุ์มังกรขึ้นมาอีกครั้ง ทั้งภาพใหม่ กราฟฟิกใหม่ และความมันส์ฉบับใหม่ที่พร้อมเปิดรับเหล่านักรบมังกรเข้ามาร่วมสนุกกันได้แล้ววันนี้พร้อมกิจกรรมต้อนรับผู้เล่นและของรางวัลมากมาย

 
หลังจากที่เราได้เคยแนะนำฮีโร่ตัวเด็ดๆ ในเกมกันไปแล้ว ก่อนเริ่มเกมความสนุกเราขอมาแนะนำระบบเกมมันส์ๆ ให้ทุกๆ คนดูเพื่อเตรียมตัวความพร้อมสำหรับการลุยเกมอย่างจริงจังกันระบบ PVP

ลานประลองแบบโคลอสเซียมที่เรียกว่า ลีนัสอารีน่า เป็นการต่อสู้แบบ Real Time PVP คือถ้ามีผู้เล่นในแรงค์เท่ากันกำลังค้นหาคู่ต่อสู้อยู่ในขณะนั้น เราจะถูกจับคู่กับผู้เล่นคนคนนั้นทันที วัดกันเลยว่าใครเหนือกว่า และถ้าใครคิดว่าตัวละครของเราแข็งแกร่งเพียงพอสามารถใช้ปุ่มต่อสู้แบบอัตโนมัติได้ โดยระบบจะใช้สกิลและหลบหลีกให้อัตโนมัติ

  • เงื่อนไขคือต้องมีเลเวล 10 ขึ้นไปทีม 3 คน ลงสู้ทีละ 1 คนสามารถแทคทีมเพื่อสลับคนอื่นในทีมมาลงเมื่อไหร่ก็ได้ หากคนใดคนหนึ่งในทีมตายจะถือว่าแพ้ทันที หรือเวลาในการต่อสู้หมดทีมที่มีพลังชีวิตเหลือแยอะกว่าจะได้รับชัยชนะ

  • ฝ่ายชนะจะได้รับคะแนน ฝ่ายแพ้จะถูกหักคะแนน เมื่อจบการต่อสู้จะได้รับคะแนนความกล้าหาญสามารถนำไปแลกสิ่งล้ำค่าได้ที่ร้านเหรียญกล้าหาญ อันดับจะถูกรีเซ็ตใหม่ทุก 2 สัปดาห์


ระบบตะลุยดันเจี้ยน

เหมืองคนแคระ เหมืองขนาดใหญ่ทางทิศตะวันตกของอนาจักรนักเดินทางที่มีระดับ 30 ขึ้นไป คนที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคทั้งหลายมักจะมาที่นี่ ในตอนนี้เหมืองสามารถขุดหาของล้ำค่าได้ 3 อย่าง ได้แก่คิวบิค, เหรียญทองที่ใช้ในการซื้อขายแลกเปลี่ยน และคัมภีร์ลับที่ใช้เพิ่มค่าประสบการณ์ของฮีโร่

เขาวงกตยักษ์ 

เขาวงกตโบราณขนาดใหญ่ ทางเดินแยกออกเป็นหลายทางทำให้สับสนว่าไม่รู้ว่าต้องมุ่งหน้าไปทางไหน หากสามารถสังหารบอสจะสามารถเดินทางไปยังชั้นต่อไปได้ นักเดินทางที่มีระดับเลเวล 15 ขึ้นไป ถึงจะสามารถเดินทางลงวงกตได้ถ้ำอบีส

เป็นถ้ำลึกลับที่นักรบจะสุ่มเจอคู่ต่อสู้ที่เป็นบอทของผู้เล่นคนอื่นโดยมีรูปแบบการต่อสู้แบบทีม 3 คนแท็คทีมสู้กันแบบ 1vs1 จะมีทั้งหมด 10 ด่าน และที่สำคัญในถ้ำอบีส เลือดของฮีโร่จะไม่ถูกรีเซ็ท เมื่อนักรบเข้าร่วมการต่อสู้จะได้รับบาดเจ็บแค่ไหนจะเหลือเลือดอยู่เท่านั้นแล้วจะต้องสู้ต่อไปเรื่อยๆ จนครบ สำหรับนักรบที่มีกิลด์สามารถเรียกใช้สมาชิกในกิลด์ลงแทนตำแหน่งฮีโร่ของนักรบเองได้ 1 ตำแหน่งต่อ 1 การต่อสู้การเข้าเล่นต้องมีเลเวล 20 เป็นต้นไป
 


ติดตามตำนานความมันส์ได้ที่

www.facebook.com/dragonrajamx

http://drmx.i3play.com/main

People