ข้อมูลเกม Dragon Rajaมาแล้ว Dragon Raja เซิร์ฟเวอร์ SEA เกมมือถือแนว MMORPG Open world ที่กำลังร้อนแรงกระแสดีไม่มีตกอยู่ในขณะนี้ จากเสียงตอบรับ และชื่นชมกันอย่างมากมายจากทั่วโลกที่ได้เข้าไปสัมผัสตัวเกมกันมา ทำให้ขณะนี้พวกเค้ากำลังจะขยายฐานเตรียมบุกฝั่ง South East Asia กันแล้ว! โดยได้เริ่มเปิดให้ผู้เล่นในโซนประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สนใจ ไปลงทะเบียนล่วงหน้าตอนนี้กันได้เลย ด้วยความสำเร็จของเกมจากการเปิดตัวในหลายประเทศ ทั้งในจีน ไต้หวัน ฮ่องกง ล่าสุดในอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา ทำให้ Dragon Raja ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม และได้รับการขนานนามว่าจะเป็นเกมที่ฮิตที่สุดในหลากหลายทวีป และทั่วโลก

ก่อนที่เกมจะมีการเปิดตัวในอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกานั้น เกม Dragon Raja กวาดยอดลงทะเบียนไปแล้วถึง 3ล้านยูสเซอร์ และติดอันดับ Top Free ของชาร์ตอันดับเกมฮิตในหลากหลายประเทศเช่น อเมริกา ฝรั่งเศส มีเกมเมอร์กว่าล้านคนทั่วโลกให้ความสนใจดาวน์โหลด และเล่นเกม Dragon Raja และมีเสียงตอบรับส่วนใหญ่ไปในทางที่ดีมาก

นอกจากนี้ Dragon Raja ก็ยังได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากสื่อหลากหลายแขนง ทั้งการนำเสนอจาก IGN ได้รับการเสนอชื่อรับรางวัลจาก IMGA Global ได้รับการแนะนำบน Google Play และ App Store เป็นต้น จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมผู้เล่นทั่วโลกถึงได้ติดใจในโลกของ Dragon Raja และตอนนี้ เตรียมตัวไว้ให้พร้อม กับเกมแนว MMORPG ที่มีผู้รอคอยมากที่สุดแห่งปี 2020 กำลังจะบุก South East Asia แล้ว! มาสัมผัสกับโลกแฟนตาซีที่ไม่มีที่สิ้นสุดของ Dragon Raja ใน trailer ด้านล่างนี้ได้เลย

ลงทะเบียนล่วงหน้าตอนนี้เลย: https://app.adjust.com/6bnb5ozDragon Raja – SEA พัฒนาด้วยระบบแนวหน้าของวงการอย่าง Unreal Engine 4 จึงไม่ต้องแปลกใจว่า ทำไมเกมนี้ถึงเป็นเกม Open World ที่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับโลกในเกมสุดพิเศษและสมจริงมากๆ ผ่านเทคโนโลยีอันล้ำสมัย และกราฟฟิคที่สวยงาม ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถสร้างและปรับเปลี่ยนคาแรกเตอร์ตัวละครให้มีลักษณะเฉพาะได้ตามใจด้วยบุคลิกที่หลายหลายให้เลือกเล่น สำรวจ และต่อสู้ร่วมไปกับผองเพื่อนในเกม
ในด้านความสวยงามแล้ว ภาพในเกม Dragon Raja – SEA นั้นมีสไตล์ที่โดดเด่นแตกต่าง และมีความสวยงามสู้กับเกมมือถือแนว MMO กราฟฟิคเทพตัวอื่นได้อย่างสบาย ด้วยระบบ simulated physical collision และเทคโนโลยี optical motion capture ตัวเกมจึงสามารถนำเสนอสิ่งแวดล้อมในเกมสุดล้ำที่สามารถเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมของผู้เล่นได้อย่างเต็มที่ เช่น รอยเท้าของตัวละครที่ปรากฏขึ้นตอนเดินบนชายหาดในเกม หรือเสื้อผ้าของตัวละครเปียกชุ่มเมื่อฝนตก รวมถึงระบบกลางวันกลางคืน และสภาพอากาศที่นำเสนอออกมาได้อย่างมีชีวิตชีวา Dragon Raja – SEA จึงสามารถนำเสนอโลกแฟนตาซีอันน่าทึ่งให้กับผู้เล่นในเกมได้อย่างยอดเยี่ยมDragon Raja – SEA ยังมีคอนเท้นต์โต้ตอบอินเตอร์แอคทีพที่หลากหลาย เช่นตัวละครสามารถไปสังสรรค์กับเพื่อนในเกม หรือจะเป็นการถ่ายเซลฟี่กับตัวละครในเนื้อเรื่องใต้ต้นซากุระงาม ราวกับว่ากำลังใช้ชีวิตในอีกโลกหนึ่งซึ่งเป็นโลกของ Dragon Raja – SEA ทั้งการเล่นกีตาร์ ดื่มกาแฟใต้คาเฟ่กลางแจ้ง หรือจะอ่านหนังสือที่บังเอิญเจอตามม้านั่ง ระบบการโต้ตอบกับสิ่งแวดล้อมของตัวละครที่โดดเด่นและแสนละเอียดเหล่านี้ จะช่วยเพิ่มความสมจริงให้ผู้เล่นยิ่งรู้สึกอินไปกับเกม นอกจากนี้ยังมีระบบเกม casual ต่างๆ เช่นเกมชู๊ตบาสเก็ตบอล ทำอาหาร แข่งรถ หรือการเทรนเป็นไอดอล ที่มาช่วยเสริมให้เกมขยายขีดคำจำกัดความของคำว่า “เกมสมจริง” ให้ล้ำไปยิ่งกว่าที่เคยมี
ระบบเกมเพลย์การโต้ตอบระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง ถือเป็นหัวใจของประสบการณ์ในเกม Dragon Raja – SEA อีกอย่าง เพื่อช่วยให้การสื่อสารในเกมให้เป็นไปอย่างดีและราบรื่น Dragon Raja – SEA จึงมีระบบ Voice Chat แบบ Real-Time ระบบโซเชี่ยลในเกม รวมถึงข้อความแชทแบบมาตรฐาน ถึงเวลาเรียกเพื่อนมาร่วมปาร์ตี้กันในเกม Dragon Raja – SEA แล้ว
นอกจากนี้ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่เกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นจะมีโอกาสปลดล็อครับรางวัลพิเศษจากเกมได้ หากยอดลงทะเบียนล่วงหน้าถึงจำนวนตามที่ทางเกมกำหนด รีบลงทะเบียนล่วงหน้าเล่นเกมกันเลยที่ Google Play และ App Store เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษสำหรับคาแรกเตอร์ของคุณใน Dragon Raja – SEA: https://app.adjust.com/6bnb5oz

รางวัลที่จะได้จากการลงทะเบียนล่วงหน้า pre-register ได้แก่ ไอเทมในเกมมากมาย ทรงผมและชื่อไตเติ้ลแบบ exclusive รวมทั้งวัสดุเมทีเรียลสำหรับรถสุดเท่ในเกม -Flamingo Sporty Refit Model ผู้เล่นสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม Dragon Raja – SEA เพื่อติดตามข่าวสารและอัพเดตล่าสุดได้ที่นี่ https://dragonrajasea.archosaur.com/

สำหรับข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับเกม Dragon Raja – SEA โปรดกดติดตามช่องทางอย่างเป็นทางการดังต่อไปนี้
Facebook: https://www.facebook.com/DragonRajaSEA
Instagram: https://www.instagram.com/dragon_raja_sea/


People

Dragon Raja เกมมือถือแนว MMORPG ฉบับภาษาไทยบนเซิร์ฟเวอร์ SEA เปิดให้เล่นกันแล้ววันนี้

Dragon Raja เกมมือถือแนว MMORPG ฉบับภาษาไทยบนเซิร์ฟเวอร์ SEA เปิดให้เล่นกันแล้ววันนี้

Dragon Raja เกมมือถือ MMORPG เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ SEA ให้เล่นกันเร็วๆ นี้

Dragon Raja เกมมือถือ MMORPG เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ SEA ให้เล่นกันเร็วๆ นี้

Dragon Raja M อีก 1 เกม Action RPG ที่น่าจับตามองเปิดให้โหลดในไทยแล้ว!

Dragon Raja M อีก 1 เกม Action RPG ที่น่าจับตามองเปิดให้โหลดในไทยแล้ว!

Dragon Raja Mobile เตรียมเปิดเซิฟเพิ่มในเอเชีย!!

Dragon Raja Mobile เตรียมเปิดเซิฟเพิ่มในเอเชีย!!

Dragon Raja ฉบับมือถือเปิดให้เล่นแล้วใน iOS

Dragon Raja ฉบับมือถือเปิดให้เล่นแล้วใน iOS

Dragon Raja เกมมือถือระดับเทพจากเกาหลี ประกาศเปิดServer Global แล้ว!!

Dragon Raja เกมดังบน PC เปิดให้บริการบน Android แล้ว!!

Dragon Raja เกมดังบน PC เปิดให้บริการบน Android แล้ว!!

Dragon Raja เวอร์ชั่นโทรศัพท์ เผยคลิป Gameplay 11 นาทีเต็ม !!!

Dragon Raja เวอร์ชั่นโทรศัพท์ เผยคลิป Gameplay 11 นาทีเต็ม !!!