ข้อมูลเกม Dancevil


ในวันที่ 18 เมษาที่ผ่านมานี้ Com2uS ได้เปิดช่วง CBT เกมมือถือน้องใหม่แปลกแนวอย่าง Dancevil ออกมาเอาใจผู้เล่นทั่วโลกที่มีหัวใจรักเสียงเพลง ได้ครีเอทเพลงและท่าเต้นได้อย่างอิสระแล้ว ขาแด๊นซ์ทั้งหลายเตรียมตัวขยับแขนขาออกสเต็ปมันๆกันได้เลยทางค่ายได้เปิด CBT ให้ผู้เล่นทั่วโลกที่ใช้ Android ได้เข้าไปร่วมสนุกกันตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษา รวมแล้วเป็นเวลา 2 สัปดาห์เต็ม ๆ โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดเกมได้ที่เพจทดสอบเกม Dancevil ได้ที่ลิงก์ http://hyperurl.co/DVCBTPR0418

Dancevil เป็นเกมใหม่ล่าสุดจากทีมผู้พัฒนาค่าย Com2uS ที่จะมีกำหนดการเปิดให้บริการทั่วโลกในเร็ว ๆ นี้ งานนี้คนที่ชอบคิดสร้างสรรค์อะไรใหม่ ๆ หรือชอบเกมน่ารัก ๆ ต้องถูกใจแน่ เพราะเมื่อเข้าสู่โลก Dancevil สุดฟรุ้งฟริ้งแล้ว ไม่ว่าใครก็สามารถคิดท่าเต้นให้ตัวละครหรือสร้างเพลงไว้ประกอบการเต้นได้ตามใจชอบ แล้วยังแชร์ผลงานเจ๋ง ๆ ไปอวดสายตาชาวโลกได้อีก!

เกมนี้มีฟีเจอร์มากมายหลายอย่างให้ได้เล่นกันไม่รู้จบ แต่ฟีเจอร์หนึ่งที่น่าสนใจกว่าใครเพื่อนอยู่ตรงที่ผู้เล่นสามารถสร้าง MV ของตัวเองแล้วแชร์กับผู้เล่นอื่นจากทั่วทุกมุมโลกผ่านโซเชียลได้ด้วย ซึ่งมีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครและไม่เคยมีในเกมไหนมาก่อน

Dancevil ยังเข็นกิจกรรมอื่น ๆ ออกมาเสริมทัพในช่วง CBT เพื่อไม่ให้ความสนุกขาดตอนอีก เริ่มจากกิจกรรมงานประกวดที่สามารถให้คะแนนกับ MV ฝีมือผู้เล่นอื่นที่คุณถูกใจได้ตั้งแต่วันที่ 19 - 26 เมษานี้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Hashtag ที่จะแจกรางวัลเป็นไอเทมในเกมแบบไม่มีกั๊กเมื่ออัปโหลด MV ของคุณขึ้น Instagram (https://www.instagram.com/playdancevil/) แล้วติด Hashtag (#Dancevil #Dancevision) ไว้ด้วย ถ้าแค่นี้ยังไม่จุใจ...อย่าได้พลาดกิจกรรม “จ๊ะเอ๋ Akoo!” เด็ดขาด โดยทีมงานจะคัดเลือกผู้เล่นที่อัปโหลด Screenshot ตัวละคร “Akoo” ที่ปรากฏตัวอยู่ในเกมมารับรางวัลกันแบบง่าย ๆ งานนี้พลาดไม่ได้เชียว!

ดาวน์โหลดเกมได้ที่


People

สายแดนซ์สายดนตรีได้เวลาขยับ! Dancevil เปิด CBT ทั่วโลกแล้ว!

สายแดนซ์สายดนตรีได้เวลาขยับ! Dancevil เปิด CBT ทั่วโลกแล้ว!