ข้อมูลเกม DC Unchained


FourThirtyThree Inc. ผู้เผยแพร่และผู้พัฒนาเกมบนมือถือ ประกาศเปิดให้บริการเกม DC Unchained อย่างเป็นทางการ โดยจะเปิดให้เล่นได้ทั้ง iOS และ Android ใน 13 ประเทศ รวมถึง ไทย, เกาหลีใต้, สิงคโปร์, มาเลเซีย และญี่ปุ่น

DC Unchained เป็นเกมแนว คอลเลคชั่น แอคชั่น RPG สร้างโดยการนำเอาเนื้อเรื่องและตัวละครชื่อดังจากใน DC พัฒนาโดย ThumbAge ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้มาจาก Warner Bros. Interactive Entertainment ภายในนามของ DC Entertainment

ภายในเกมนี้ต้องบอกเลยว่ามีทุกอย่างของเกมแนว คอลเลคชั่น RPG รวมเอาไว้อยู่ พร้อมด้วยความโดดเด่นที่ได้นำมาตัวละครจากใน DC มาให้เล่นกันมากกว่า 30 ตัวละคร ทั้งฝ่าย ซูเปอร์ฮีโร่และมหาวายร้าย ทั้ง แบทแมน, ซูเปอร์แมน, วันเดอร์ วูแมน, โจ๊กเกอร์ และ ฮาร์ลี่ ควินน์ โดยแต่ละคนก็จะมี รูปแบบการเคลื่อนไหว ความสามารถ และการแต่งตัว ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้และกลยุทธ์ที่น่าตื่นเต้น การผจญภัยเพื่อความอยู่รอดแห่งโลกของ DC Unchained ภายในเกมจะมีโหมดที่หลากหลายให้เลือกเล่น ซึ่งมีทั้งโหมดเนื้อเรื่องของ DC Unchained กว่า 60 ด่าน, โหมดแอคชั่นสุดมันส์หลายแบบทั้ง การแข่งขันกับเวลา, ป้องกันการบุกจากศัตรูอย่างต่อเนื่อง และ การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง ด้วยโหมดการเล่นที่หลากหลายนี้จะนำเอาเหล่านักเล่นเกมจากทั่วโลกมารวมตัวกัน สร้างสรรค์ทีมจากเหล่า ซูเปอร์ฮีโร่และมหาวายร้าย คิดค้นกลยุทธ์ใหม่ๆ ที่เหมาะสมกับการเล่นในแต่ละรูปแบบ

"DC Unchained เป็นนิยามใหม่ของเกมแนว RPG ที่มีกราฟฟิคสวยงามพร้อมด้วยการต่อสู้สุดมันส์, มีตัวละคร DC ที่ชื่นชอบ และ รูปแบบการเล่นที่ล้ำสมัย" ความคิดเห็นจาก คุณ In-Woo Park, ผู้ดำรงตำแหน่ง Lead game PM ของ ThumbAge

พบกับเนื้อเรื่องออริจินอลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเนื้อเรื่องใน DC คอมมิค รวบรวมทีมจากฮีโร่ที่คุณชื่นชอบอย่างซูเปอร์แมน แบทแมน วันเดอร์วูแมน เดอะแฟลช กรีนแลนเทิร์น ที่มาพร้อมกับเหล่ามหาวายร้าย ศัตรูคู่ปรับตลอดกาล โจ๊กเกอร์, ฮาลีย์ควิน, เล็กลูเทอร์, ดูมเดย์ และตัวละครอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อนำไปต่อกรกับเหล่าลูกสมุนของดาร์คไซด์ที่บุกมาโจมตีโลกของเรา ทั้งฝั่งซูเปอร์ฮีโร่และมหาวายร้ายต่างก็ต่อสู้เพื่อปกป้องโลกในแบบของตัวเอง แต่ดูเหมือนว่าการบุกครั้งนี้จะมีเบื้องหลังบางอย่างอยู่ ชะตากรรมของโลกอยู่ในมือของคุณแล้ว

การจัดทีม
► คุณสามารถจะเลือกจัดทีมระหว่างซูเปอร์ฮีโร่กับมหาวายร้ายได้ หรือจะสร้างดรีมทีมของคุณโดยการนำคู่ปรับตลอดการอย่างแบทแมนและโจ๊กเกอร์มารวมมือกันเพื่อปกป้องโลก นอกจากนั้นยังมีการแบ่งเป็นแฟมิลี่แยกตามเนื้อเรื่อง หากคุณรวมรวบสมาชิกแฟมิลี่ได้ทั้งหมด ก็จะได้รับเอฟเฟกต์แฟมิลี่ ที่จะช่วยเพิ่มค่าความสามารถต่างๆ ให้กับทีมของคุณ นอกจากนั้นตัวละครทุกตัวก็จะ มีสกิลเฉพาะตัว ทีเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มความสามารถในรูปแบบที่แตกต่างกันให้แก่ทีมอีกด้วย

การปรับแต่งตัวละคร
► สำหรับตัวละครแต่ละคนนั้น จะมีเลเวลเหมือนเกม RPG ทั่วไป แต่จะมีส่วนช่วยเพิ่มความสามารถที่หลากหลาย ทั้งอัพเลเวลสกิล, ใส่เกียร์เพื่อขีดความสามารถของสกิลขึ้นไปอีกขั้น, แต่งแวโลเรียมเพิ่มค่าสเตตัส, การปรับกลยุทธ์ ที่เป็นเหมือนการตั้งค่าให้กับระบบออโต้ ทำงานตามที่เราต้องการ, รวบรวมปกหนังสือประจำตัวละคร เพิ่มความเก่งกาจ หรืออย่างการเปลี่ยนสกิน ที่นอกจากเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวละครแล้ว ยังเปลี่ยนสกิลของตัวละครนั้นๆ ให้แตกต่างไปจากเดิม

โหมดการเล่น
► ต้องบอกเลยว่า DC Unchained จัดเต็มกับความสนุกในการเล่นโหมดต่างๆ ที่มีมากมายหลายรูปแบบ โดดเด่นมาด้วย Story Mission ที่แยกเนื้อเรื่องระหว่างฝั่งฮีโร่และวายร้าย และยังมีโหมดที่เล่นกับคนอื่นแบบเรียลไทม์อย่าง Competitive โหมดแห่งการ PvP จัดอันดับวัด Ranking รอให้คุณมาพิสูจน์ฝีมือและความสามารถของทีมที่คุณสร้างขึ้นมากับมือ และยังมีโหมด Unchained เป็นโหมดที่ต่อสู้ร่วมกับผู้เล่นคนอื่น แถมยิ่งคนเยอะของรางวัลที่ได้ก็ยิ่งเพิ่มจำนวนขึ้นตามไปด้วย อย่าลืมชวนเพื่อนๆ ของคุณมาเล่นด้วยกันละ

มือใหม่ไม่คุ้นกับเกม ก็เล่นง่าย ผ่านไกด์แนะนำการเล่น
► หากคุณไม่คุ้นเคยกับเกมแนว Action RPG บนมือถือ ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะภายในเกมจะมีระบบไกด์ ที่ช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมได้สนุกและง่ายดาย แถมยังเพลินไปกับเนื้อเรื่องในเกมได้อย่างไม่มีปัญหา ที่สำคัญก็คือจะได้รับของรางวัล ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมของคุณหลังจากคุณเคลียร์ไกด์เควสอีกด้วย

ดาวน์โหลดที่นี่
 
 
เติมเงินทั้ง IOS และ Android ง่ายๆ ผ่านทาง PlayPoint

People

DC Unchained เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ สาวก DC ห้ามพลาด!

DC Unchained เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ สาวก DC ห้ามพลาด!