ข้อมูลเกม Citadel: Forged with Fire

undefined

Citadel: Forged with Fire เกมแนว RPG Sandbox จากค่าย Blue Isle Studios เจ้าของผลงานเกมอย่าง Valley และ Slender: The Arrival โดยตัวเกมได้เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2017 ซึ่งในขณะนี้ตัวเกมยังคงอยู่ในช่วง Early Access บน Steam ในราคา 367.20 บาท (ลด 20% จากปกติ 459 บาท) ถือเป็นเกมผจญภัยในโลกแห่งเวทย์มนต์ที่มีระบบแปลกใหม่ไม่เหมือนใครมากมาย จึงจัดว่าเป็นอีกเกมที่น่าสนใจแตกต่างจากเกมเก็บเวลอื่นๆ อยู่พอสมควร 


undefinedโหลดได้ที่นี่undefined

undefined

undefined

เกี่ยวกับเกม

    Citadel: Forged with Fire ผลงานเกมจากค่าย Blue Isle Studios โดยมี Alex Tintor เป็นหัวทีมพัฒนา ด้วยความที่เป็นเกม Open World ที่เน้นการคราฟของและสร้างที่อยุ่อาศัย จึงให้อารมณ์ในการเล่นแอบไปคล้ายกับเกมรุ่นใหญ่อย่าง Skyrim ผสมกับเกมแนว Sandbox คุณภาพดี เช่น Ark Survival Evolved ซึ่งต้องรอดูกันต่อไปว่าทีมผู้พัฒนาจะสามารถสร้างเกมนี้ออกมาได้ดีเเค่ไหน เพราะในช่วงกำลังพัฒนาตัวเกมยังมีบัค และปัญหาการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เยอะมากที่ต้องเร่งเเก้ไข

undefined

เกมเพลย์
     สำหรับเกมนี้มีโหมดการเล่นหลักๆ อยู่ 2 โหมด คือ Join Game และ Custom Game โดยในโหมดแรกนั้นเป็นโหมดออนไลน์ที่แบ่งเป็นโหมด PVP และ PVE ส่วนโหมดที่สองนั้นเป็นโหมด Single Player เหมาะสำหรับคนชิวๆ สร้างบ้านคราฟไอเทมไปเรื่อยๆ นับว่าน่าลองครับ
     การควบคุมนั้นมีพื้นฐานมาจากเกมเเนว RPG คือ การเดินด้วยปุ่ม WASD และโจมตีปกติหรือกดใช้สกิลด้วยเมาทส์ซ้ายและขวา ในส่วนของการใช้ยาหรือไอเทมอื่นๆ จะต้องกดปุ่ม "R" และ "T" สำหรับผู้ที่เคยเล่นเกมแนวนี้มาบ้างคงจะเล่นเกมนี้ได้ไม่ยากเช่นกัน หากจะเปลี่ยนปุ่มไหนก็ทำได้ตามที่เราถนัดจาดเมนูการตั้งค่า
undefined
ทั้งนี้อาวุธที่เเตกต่างกันจะส่งผลให้สเตตัสของตัวละครเเตกต่างกันด้วย
undefined
People

[Review] Citadel: Forged with Fire มาท่องดินแดนแห่งเวทย์มนต์ไปด้วยกัน เปิดให้เล่นแล้ววันนี้บน Steam!!

[Review] Citadel: Forged with Fire มาท่องดินแดนแห่งเวทย์มนต์ไปด้วยกัน เปิดให้เล่นแล้ววันนี้บน Steam!!