ข้อมูลเกม Bravery Chronicle

   Bravery Chronicle (ブレイブリークロニクル) เกมแนว Action Strategy RPG จากความร่วมมือของทีมผู้พัฒนา NHN hangame Corp. ประเทศญี่ปุ่น และ Locologic Entertainment ประเทศเกาหลีใต้ เปิดให้บริการในรูปแบบ Free To Play แล้ววันนี้ ทั้งในมือถือระบบ iOS และ Android 

   ลักษณะของเกม จะเป็นแนว Action Strategy! ที่ให้เราจัดทีม 2-4 ตัว ออกต่อสู้กับเหล่าศัตรูเป็นด่านๆ โดยสามารถสั่งการตัวละครเคลื่อนที่, โจมตี หรือใช้สกิลต่างๆ ได้อย่าง Real-Time แต่หากขี้เกียจเล่นเองสามารถเปิด Auto-Play แทนก็ได้
   ด้านเสียงกราฟฟิก ออกแนว Fantasy RPG ที่ใช้โมเดล 3D ผสมกับภาพตัวละคร 2D โดยมีเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นประกอบการเล่นตลอดทั้งเกม แต่ก็ยังพบปัญหาเฟรมภาพผิดเพี้ยนหลุดมาบ้าง ในช่วงเปิดให้บริการในวันแรกๆ คาดว่าจะมีอัพเดทแก้ไขตามมาภายหลัง เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สุดมันส์ด้วยกราฟฟิกแบบจัดเต็ม !!
       Bravery Chronicle เป็นเกมแนว Real-Time RPG ที่มีฉากหลังเป็นโลกแฟนตาซีสุดอลังการ ตัวเกมมีเนื้อเรื่องเล่าถึงการฟื้นกลับมาอีกครั้งของราชาจอมมาร "Destor" โดยการฟื้นคืนกลับมาอีกครั้งของมัน ก็ไดนำเหล่า Asmodian เข้ารุกรานตามหัวเมืองต่างๆ มากมาย แต่มีเหลือที่มีความมืดแล้วจะไม่มีแสงสว่าง เพราะเราคือความหวังเดียวที่จะกอบกู้โลกนี้คืนมาอีกครั้ง ซึ่งจากข้อมูลของตัวเกมที่เผยออกมา ทำให้เรารู้ว่าเกมนี้เราจะต้องฟอร์มทีมขึ้นมาหนึ่งทีม โดยในหนึ่งทีมเราสามารถเลือกฮีโร่มาเดินทางร่วมกันได้ถึง 5 คน เพื่อเข้าต่อสู้กับบอสขนาดยักษ์ที่ในฉากนั้นพลังของตัวละจะไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทรงพลัง มันยังต้องคำนึงถึงภูมิประเทศของฉาก จังหวะ และความต่อเนื่องอีกด้วย 

เกี่ยวกับเกม

  • ชื่ออังกฤษ : Bravery Chronicle
  • ชื่อญี่ปุ่น : ブレイブリークロニクル
  • ลิขสิทธิ : NHN hangame Corp.
  • ประเภทเกม : Action Strategy RPG
  • เครื่องเล่น : มือถือ ( iOS,Android )
  • เปิดให้บริการ : 9 พฤศจิกายน 2016
  • เว็บไซท์ที่เกี่ยวข้อง
People

เปิดประตูสู่โลกใบใหม่ BRAVERY CHRONICLE เปิดให้บริการแล้ว รับรองไม่ผิดหวัง !

เปิดประตูสู่โลกใบใหม่ BRAVERY CHRONICLE เปิดให้บริการแล้ว รับรองไม่ผิดหวัง !

Bravery Chronicle เผยข้อมูลตัวเกมพร้อมแสดงระบบต่อสู้สุดมันส์ !!

Bravery Chronicle เผยข้อมูลตัวเกมพร้อมแสดงระบบต่อสู้สุดมันส์ !!