ข้อมูลเกม AU Mobile TH


กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเวอร์ชั่นใหม่สำหรับเกมแนว Dancing อย่า่ง AU Mobile TH จากค่ายแห่งความฝัน Game Dreamer ที่ล่าสุดได้เปิดระบบใหม่แคทวอล์คของคลับ สมบัติเหมียว และเพิ่มของรางวัลมากมายภายในเกม ทั้งยังปรับ UI ทำให้รูปภาพสวยขึ้นพร้อมอัพเดทเพลงใหม่เข้ามาอีกเพียบ งานนี้บอกเลยว่าถูกใจขาแดนซ์แน่นอน เพื่อนๆคนไหนที่สนใจเกมแนวนี้ ไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างได้เลยจ้า !!


จุดเด่นของเกมในเวอร์ชั่นนี้

แคทวอล์คของคลับถือเป็นจุดเด่นหนึ่งในของตัวเกมเวอร์ชั่นนี้ พูดง่าย ๆ ก็คือสงครามระหว่างคลับ โดยการเล่นกับคลับ จะให้ของรางวัลที่ดีกว่า เมื่อชนะการแข่งขันจะสามารถปรับแต่งเครื่องแต่งกายให้สวยงามขึ้นได้ และยังสามารถออกแบบโลโก้ของทีมและรูปแบบเสื้อผ้าของทีมตัวเองได้ 

การเล่นระบบแคทวอล์คของคลับ

การเล่นระบบแคทวอล์คของคลับ ขั้นตอนแรก หัวหน้าของคลับจะเป็นคนสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน หลังจากนั้นผู้เล่นในคลับจะสามารถไปแต่งตัวตามหัวข้อ เมื่อเริ่มการแข่งขัน ผู้เล่น 25 คนแรกในคลับที่ได้ค่าแฟชั่นสูงสุดจากชุดก็จะได้เป็นตัวแทนไปประกวด  จากนั้นทีละครั้งจะเลือกฝ่ายละ 1 คนไปเดินโชว์ ผู้เล่นตัวแทนของแต่ละทีมจะค้องแข่งขันโดยการกดให้ตรงจังหวะ ส่วนผู้ชมสามารถกดโหวตให้ผู้ประกวด คะแนนรวมจะขึ้นอยู่กับจุดนี้ ฝ่ายไหนที่ได้คะแนนรวมสูงกว่าจะเป็นฝ่ายชนะ

สมบัติเหมียว

สมบัติเหมียวเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งในตัวเกมเวอร์ชั่นนี้ ผู้เล่นทุกท่านสามารถไปเขย่ารับสมบัติได้ที่ฟังก์ชั่น "สมบัติแมว" ผู้เล่นสามารถได้รับสมบัติที่ล้ำค่า เขย่าครั้งแรกฟรีลุ้นรับ cash โดยมีโอกาสจะได้รับ cash สูงสุดถึงสิบเท่า ครั้งที่ 2 ใช้ M ทอง 1M ไปเขย่าลุ้นรับ M ชมพู โดยมีโอกาสจะได้รับ M ชมพูสูงสุดถึงสิบเท่า  แต้ม M ทองที่ใช้เขย่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามจำนวนที่เขย่าและเมื่อเขย่าทุกครั้งจะเพิ่มแต้มสะสม เมื่อสะสมจนเต็มจะได้รับวัสดุบรรจุเวทมนตร์อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับคว่ามพิเศษต่างๆที่เพิ่มเข้ามาในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของ Au mobile TH หวังว่าเพื่อนๆขาแดนซ์จะถูกใจกันนะ :)

ติดตามข่าวสารและข้อมูลของเกม Au mobile TH เพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage 

Download เกม Au Mobile TH ได้ที่นี่


ระเบิดความมันส์ !! Lineage 2 Revolution เปิด Close Beta แล้ว !!   
เติมเงินทั้ง IOS และ Android ง่ายๆ ผ่านทาง PlayPoint
People