Warning: file_get_contents(http://job.playinter.com/nav.php) [function.file-get-contents]: failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 403 Forbidden in D:\Web Server\Service Web\www\domain\playinter\themes\main\layout\inc\head.php on line 72

news detail

แนะนำ 10 เกมบนเว็บน่าเล่นในต่างแดน

Home » ข่าวสาร » Gadget & IT

 

วันนี้เราจะมานำเสนอเกมเล่นบนเว็บที่น่าสนใจ โดยเป็นที่นิยมมากๆในหมู่ผู้เล่นชาวต่างชาติ นอกเหนือจากประเทศไทย เนื่องจากมีเกมตัวเลือกเยอะมากๆ และถือได้ว่าในตลาดต่างประเทศนั้นเกมบนเว็บมีการแข่งขันที่สูงมากพอสมควรเลยทีเดียว เราได้คัดมา 10 เกมน่าสนใจเผื่อจะเป็นตัวช่วยตัดสินใจสำหรับใครที่กำลังเบื่อๆเกมหลักในขณะนี้ ซึ่งอาจจะช่วยฆ่าเวลาให้เพื่อนๆได้ดีในระดับหนึ่งเช่นกัน

 

 

KING's Road

 

 

เว็บหลัก : https://www.rumblegames.com/kingsroad

เกมแนว RPG เล่นบนเว็บไซต์สไตล์ Action โดยมีหน้าตาคล้ายกับเกมที่เราคุ้นเคยกันดี ด้านภาพกราฟฟิคถือว่ามีความสวยงามไม่แพ้เกมออนไลน์ PC เนื้อหาของเกมนั้นจะเกี่ยวกับการพัฒนาตัวละครเพื่อเข้าสู่หนทางการเป็นราชา ซึ่งเราจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคนาๆพร้อมกับเพื่อนๆภายในเกม ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่เพิ่งเปิดตัวและกำลังได้รับความนิยมในขณะนี้

 

 

The Lost Titans

 

 

เว็บหลัก : http://tlt.zqgame.com/

เกมแนว MMORPG อีกหนึ่งเกม มีความน่าสนใจตรงที่เป็นเกม 3D เล่นบนเว็บไซต์เต็มตัว สามารถเล่นได้พร้อมๆกันกับเพื่อน มีแผนที่ขนาดใหญ่และมีระบบ PVP ,GvG  , Faction v Faction รองรับไว้เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังเป็นเกมแบบ Open World อีกด้วย เกมนี้มีจุดเด่นที่ระบบ PvP หลากหลายและถือว่ามีความสนุกใช้ได้เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีอาชีพให้เลือกเล่นหลากหลายอาชีพตามสไตล์ RPG 

 

 

World Golf Tour

 

 

เว็บหลัก : https://www.wgt.com/

เกมกอลฟ์สมจริงบนเว็บไซต์ สวยงามมากแถมเล่นบนเว็บอีกต่างหาก โดยมีวิธีการเล่นคล้ายๆเกมกอลฟ์ทั่วไป ซึ่งเราสามารถเล่นคนเดียว หรือจะเล่นกับเพื่อนก็ได้เช่นกัน ทุกอย่างในเกมนี้ถูกออกแบบมาให้สมจริงทั้งหมด สามารถสร้าง Club เพื่อนัดรวมพลออกรอบได้ด้วยเช่นกัน มีสนามให้เลือกเล่นทั้งหมด 9 ด่าน สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมตีกอลฟ์ต้องไม่พลาด

 

RuneScape

 

 

เว็บหลัก : http://www.runescape.com/

RuneScape เกม MMORPG แบบ 3D เต็มรูปแบบและมีผู้เล่นอยู่ทั่วโลก ได้รับความนิยมอย่างสูงไม่แพ้กัน โดยเกมนี้เคยเป็นเกม PC มาก่อนเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2001 จนเปิดให้บริการตัวเต็มตั้งแต่ปี 2004 จนถึงตอนนี้ก็ยังได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย จุดเด่นของเกมนี้คือเราสามารถเลือกใช้ skill ได้จากทั้งหมด 24 skill และต้องพัฒนาความสามารถของสกิลไปเรื่อยๆสูงสุด rank 99 และมีระบบ PvP ไว้รองรับอีกด้วย

 

Fusion Fall

 

 

เว็บหลัก : http://fusionfall.cartoonnetwork.com

FusionFall เกมจากค่ายการ์ตูนชื่อดัง Cartoon Network เป็นเกมแนว MMORPG 3D เล่นบนเว็บไซต์ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในตัวละครของค่ายการ์ตูนชื่อดังออกผจญภัยไปยังโลกกว้างและปกป้องโลกจากเหล่าร้าย ยังมีระบบต่างๆที่เหมือนกับเกม RPG ทั่วไปๆ อาทิ สร้างไอเทม รับภารกิจ ลงดันเจี้ยน เป็นอีกหนึ่งเกมเล่นฟรีที่สนุกไม่แพ้กัน หากใครชื่นชอบการ์ตูนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เกมนี้ย่อมไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

 

Ghost Recon Commander

 

 

เว็บหลัก : http://www.facebook.com/GhostReconCommander

เกม Action กึ่งวางแผนจากค่าย Ubisoft สำหรับชื่อ Ghost Recon หลายคนคงรูจัก เพราะถือเป็นเกมวางแผนการรบที่ไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีลักษณะเกมเป็นแบบรับภารกิจ สามารถประลองฝีมือกับเพื่อนได้ด้วยเช่นกัน โดยเกมนี้เล่นบน Facebook  เป็นอีกหนึ่งเกมที่ใช้ฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี

 

 

Age of Titan

 

 

เว็บหลัก : http://titanus.igg.com/

เกมแนว MMORPG แบบ 3D สามารถเล่นบนเว็บได้ทันที เป็นเกมแนวเก็บเลเวล RPG ทั่วไปรับส่งเควส ระบบ PVP เกมนี้แต่ก่อนเป็นเกมบน PC ก่อนจะถูกแปลงมาเล่นบนเว็บแบบเต็มตัว ซึ่งได้ยกระบบต่างๆมาทั้งหมด ผู้เล่นจะได้สัมผัสเกมที่มีคุณภาพไม่ต่างจากเกมแบบดาวน์โหลดเล่นเลยแม้แต่น้อย ถือเป็นอีกเกมที่น่าสนใจและสร้างความถูกใจให้ใครหลายคน

 

 

Chrono Tales

 

 

เว็บหลัก : http://ct.gamedp.com

เกมแนว MMORPG 3D เต็มรูปแบบ ซึ่งภายในปี 2012 ได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยตัวเกมถูกปรับให้สามารถเล่นบนเว็บได้ ซึ่งสร้างความประหลาดใจและน่าสนใจไม่ใช่น้อย โดยถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีระบบที่ดี โดยมีจุดเด่นที่ระบบสัตว์เลี้ยง โดยเราสามารถเลี้ยงได้พร้อมกันถึง 3 ตัวและนำมาช่วยต่อสู้ สามารถนำมาขี่ได้ด้วยเช่นกัน และยังสามารถเพิ่มค่าสถานะพิเศษได้อีกด้วย นอกจากระบบสัตว์เลี้ยงแล้วยังมีระบบ PvP สุดมันส์อีกด้วย และระบบอื่นๆอีกมากมาย ถือว่าเป็นเกมเล่นบนเว็บไซต์คุณภาพอีกเกม

 

Chrono Blade

 

 

เว็บหลัก : https://apps.facebook.com/chronoblade/

เกมแนวตีด้านข้าง side-scrolling สไตล์ RPG มีคุณภาพระดับ 3D เต็มรูปแบบ คล้ายพวกเกม Dragonica ประมาณนั้นเลยทีเดียว โดยเป็นรูปแบบการสร้างห้องเข้าเล่น รับภารกิจ ลงดันเจี้ยนปราบบอสสุดโหด มีตัวละครให้เลือกเล่น 2 ตัวได้แก่ Aurok และ Lophi  สามารถเล่นพร้อมกันกับเพื่อนๆได้อีกด้วย

 

 

Pockie Pirates

 

 

เว็บหลัก : http://pirates.game321.com

เกมจากการ์ตูนชื่อดัง One piece ถูกทำมาอยู่ในรูปแบบของเกมออนไลน์เล่นบนเว็บไซต์ มีระบบเด่นๆมากมาย รวมถึงภาพภายในเกมก็สวยงามด้วยเช่นกัน โดยมีสายให้เลือกเล่นได้แก่ Doctor(Healer) , Navigator(Mage) , Great Swordsman(Tank) และ Sniper(DPS) แต่ละสายก็จะขึ้นอยู่กับตัวละครที่คุณเลือกมาเล่นนั่นเอง และยังมีระบบเลเวลพัฒนาตัวละครได้อีกด้วย โดยระบบต่อสู้ของเกมนี้จะเป็นแนว Auto turnbase ผู้เล่นไม่สามารถบังคับตัวละครขณะสู้ได้ แต่สามารถเลือกสกิลที่ควรใช้ก่อนการเริ่มต่อสู้ รวมถึงเพิ่มเลือดให้กับตัวละครได้เฉพาะก่อนต่อสู้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีระบบอื่นๆที่น่าสนใจอีกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น ตกปลา ค้นหาสมบัติใต้ทะเล และอื่นๆอีกมากมาย

By playinter
Tue, 12 Feb 2013 11:42:44 +0700