www.playulti.com

Cabal 2ชื่อเกม : CABAL2      
ผู้พัฒนา : Crytek GmbH
แนวเกม : MMORPG
เครื่องเล่น : Microsoft Windows
ค่าบริการ : Non-airtime , itemmall
สถานะ : KR (OB) , NA ( CBT 03/2015 )
-
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
  • DaUm Official (KR) : http://game.daum.net/cn/cabal2
  • Estgames Official (Eng) : http://cabal2.estgames.com/
  • [ f ] เพจคนไทย : https://www.facebook.com/Play.CABAL2

Cabal 2
0
แนะนำวิธีเล่นเกม

ข่าวสารอัพเดต ที่เกี่ยวข้อง

CABAL2 กำลังจะกลายมาเป็นเกมบนมือถือให้ได้เล่นกันแล้ว+cabal2,cabal2 mobile,mmorpg,เกมมือถือCABAL2 กำลังจะกลายมาเป็นเกมบนมือถือให้ได้เล่นกันแล้ว+cabal2,cabal2 mobile,mmorpg,เกมมือถือ
Apr 29, 2015
CABAL2 กำลังจะกลายมาเป็นเกมบนมือถือให้ได้เล่นกันแล้ว

ดูเหมือนเกมที่หลายคนชื่นชอบอย่าง CABAL2 กำลังจะกลายมาเป็นเกมบนมือถือที่สามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลาแล้วละนะ เมื่อ Changyou ทีมพัฒนาจากประเทศจีน ได้ทำทำการลงนามกับ ESTsoft ดำิ้แร่วมกันพัฒนาเกม CABAL2 ให้สามารถเล่นบนมือได้ในชื่อ CABAL2 Mobile

ตามมาติดๆ Cabal II เตรียมเปิดทดสอบ Focus Group Test เซิร์ฟเวอร์สิงคโปร์และมาเลเซียเร็วๆนี้+ตามมาติดๆ Cabal II เตรียมเปิดทดสอบ Focus Group Test เซิร์ฟเวอร์สิงคโปร์และมาเลเซียเร็วๆนี้+
Apr 23, 2015
ตามมาติดๆ Cabal II เตรียมเปิดทดสอบ Focus Group Test เซิร์ฟเวอร์สิงคโปร์และมาเลเซียเร็วๆนี้

ประกาศเปิดทดสอบตัวเกมรอบใหม่ของเซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือ [NA] ไปสดๆร้อนๆ ล่าสุดทาง Asiasoft [SEA] ได้ประกาศเตรียมเปิดทดสอบตัวเกม Cabal II ในช่วง Focus Group Test เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

Cabal2 อินเตอร์ฟันธงแล้ว เตรียมเปิดทดสอบ 30 เมษายนนี้!!!+cabal2,estsoft,ข่าวเกมนอก,อัพเดทข่าวเกม,MMORPGCabal2 อินเตอร์ฟันธงแล้ว เตรียมเปิดทดสอบ 30 เมษายนนี้!!!+cabal2,estsoft,ข่าวเกมนอก,อัพเดทข่าวเกม,MMORPG
Apr 20, 2015
Cabal2 อินเตอร์ฟันธงแล้ว เตรียมเปิดทดสอบ 30 เมษายนนี้!!!

และแล้วก็ถึงเวลาที่เกมเมอร์ฮาร์ดคอร์จะได้สัมผัสเกมภาคต่อในตำนานอย่าง CABAL2 เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษที่เซิร์ฟเวอร์อินเตอร์กันเสียทีแล้วนะ เมื่อ EST soft ผู้ให้บริการได้ฟันธงวันเปิดกำหนดการทดสอบ Close Beta มาเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยจะมีการเปิดเซิร์ฟเวอร์ในวันที่ 30 เมษายนที่จะถึงนี้

CABAL2 อินเตอร์ประกาศเปิดทดสอบ Close Beta แล้ว+cabal2,MMORPG,ESTsoftCABAL2 อินเตอร์ประกาศเปิดทดสอบ Close Beta แล้ว+cabal2,MMORPG,ESTsoft
Mar 31, 2015
CABAL2 อินเตอร์ประกาศเปิดทดสอบ Close Beta แล้ว

รอกันมานานมากว่าเมื่อไหร่ CABAL2 เซิร์ฟเวอร์อินเตอร์จะเปิดให้เล่นกันเสียที เพราะตอนนี้ที่เกาหลีเองก็เปิดให้บริการมาจะ 3 ปีเข้าไปแล้ว แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะเปิดซักที ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่เกมเมอร์จะได้สัมผัสตัวเกมในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแล้ว เพื่อ ESTgame อเมริกาได้อัพเดทข้อมูลล่าสุดออกมาว่า

Cabal 2 อินเตอร์ โชว์เทคนิคการ Combo Skill ที่แตกต่างจากเดิม พร้อมข้อมูลใหม่ก่อนทดสอบเร็วๆ นี้+cabal2,estsoft,MMORPG,อัพเดทข่าวเกมนอกCabal 2 อินเตอร์ โชว์เทคนิคการ Combo Skill ที่แตกต่างจากเดิม พร้อมข้อมูลใหม่ก่อนทดสอบเร็วๆ นี้+cabal2,estsoft,MMORPG,อัพเดทข่าวเกมนอก
Mar 23, 2015
Cabal 2 อินเตอร์ โชว์เทคนิคการ Combo Skill ที่แตกต่างจากเดิม พร้อมข้อมูลใหม่ก่อนทดสอบเร็วๆ นี้

ใกล้ถึงเวลาเปิดทดสอบ Close Beta รอบใหม่กันแล้วสำหรับ Cabal2 เซิร์ฟเวอร์อินเตอร์เกมที่ผู้เล่นที่ศรัทธาในตัวเกมตั้งแต่ภาคแรกรอคอยกันเหลือเกิน ที่จะได้เล่นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษบ้างหลังจากมุดไปลองที่เกาหลีแล้วมึนกับกำแพงภาษาที่แปลไม่ค่อยจะออก แถมยังผิดหวังกับระบบอื่นๆ ในเกม

โชว์เกมเพลย์เล็กๆน้อยๆของ Cabal II [NA] แต่ไร้แววการเปิดทดสอบรอบใหม่+โชว์เกมเพลย์เล็กๆน้อยๆของ Cabal II [NA] แต่ไร้แววการเปิดทดสอบรอบใหม่+
Feb 2, 2015
โชว์เกมเพลย์เล็กๆน้อยๆของ Cabal II [NA] แต่ไร้แววการเปิดทดสอบรอบใหม่

หลังจากที่เปิดทดสอบตัวเกมในช่วง Focus Group Test ไปเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมากับเกม Cabal II ล่าสุดได้มีการส่งตัวอย่างใหม่จากงาน PAX South 2015 ออกมาให้ชมกันเล็กน้อยค่ะ

CABAL2 เผยภาพตัวละครใหม่หลังปลดพันธนาการล๊อคเพศมานาน 2 ปี+cabal2,ESTsoft,MMORPG,Daum,อัพเดทข่าวเกมนอก,PConlineCABAL2 เผยภาพตัวละครใหม่หลังปลดพันธนาการล๊อคเพศมานาน 2 ปี+cabal2,ESTsoft,MMORPG,Daum,อัพเดทข่าวเกมนอก,PConline
Jan 7, 2015
CABAL2 เผยภาพตัวละครใหม่หลังปลดพันธนาการล๊อคเพศมานาน 2 ปี

CABAL2 หลังจากเงียบเปิดให้บริการไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วที่เกาหลีแรกๆ ดูเหมือนกระแสจะแรงแต่สุดท้ายก็หายเงียบแบบเงียบจริงๆ จนคิดว่าเกมมันจะตายด้านไปซะแล้วแต่ล่าสุดทีมงาน ESTSoft เจ้าของเกมต้นตำหรับก็ขอฮึดสู้ตามเสียงเรียกร้องของมวลมหาชนอีกครั้งกับ CABAL2 : ReBoot การกลับมาพร้อมการเริ่มต้นใหม่

CABAL II เซิร์ฟเวอร์ [KR] ประกาศเตรียมรีบูตระบบใหม่+CABAL II,mmoculture,MMORPGCABAL II เซิร์ฟเวอร์ [KR] ประกาศเตรียมรีบูตระบบใหม่+CABAL II,mmoculture,MMORPG
Dec 18, 2014
CABAL II เซิร์ฟเวอร์ [KR] ประกาศเตรียมรีบูตระบบใหม่

วันนี้ทาง ESTsoft ได้ประกาศเตรียมทำการ “รีบูต” CABAL II ที่เซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ และปรับปรุงระบบต่างๆ แต่ละ Class จะมีการเพิ่ม Skill ใหม่ 2-3 Skill ด้วยครับ ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน ESTsoft ได้เปิดตัว CABAL II ที่ประเทศเกาหลีใต้โดยตัวเกมส์นั้นจะ "ล็อคเพศ" เอาไว้ ต่อมาเมื่อได้รับการสนับสนุนจากเหล่าเกมส์เมอร์รวมถึงเรื่องการขอให้ปลดล็อคเพศเพื่อจะสร้างตัวละครได้อย่างอิสระ

CABAL II กับวิธีการสมัคร เซิร์ฟเวอร์ [NA]+CABAL II,ESTGames,Playulti,MMMORPG,อัพเดทข่าวเกมนอกCABAL II กับวิธีการสมัคร เซิร์ฟเวอร์ [NA]+CABAL II,ESTGames,Playulti,MMMORPG,อัพเดทข่าวเกมนอก
Dec 16, 2014
CABAL II กับวิธีการสมัคร เซิร์ฟเวอร์ [NA]

กระแสแรงกับข่าวการเปิดทดสอบ CABAL II [NA] ของทาง ESTGames ที่จะเปิดให้เหล่านักเทสเตอร์เกมส์ต่างๆทั่วโลกได้เข้าไปทดสอบในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ และจบในวันที่ 22 ธันวาคม มีหลาย ๆ คนติดปัญหาการสมัครไอดีกันทางเรา Playulti ก็ไม่รอช้ารีบนำวิธีสมัครมาบอกเพื่อน ๆ กันไปดูวิธีสมัครกันเลยครับ

CABAL II ประกาศรับสมัคร Tester ระดับ Hardcore+Cabal II,EST Games,MMORPG,อัพเดทข่าวเกมนอกCABAL II ประกาศรับสมัคร Tester ระดับ Hardcore+Cabal II,EST Games,MMORPG,อัพเดทข่าวเกมนอก
Dec 15, 2014
CABAL II ประกาศรับสมัคร Tester ระดับ Hardcore

EST Games ผู้ให้บริการเกมส์ CABAL II INTER ได้ประกาศรับสมัครผู้เล่นในช่วง Focus Group Test จะเปิดในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ และจบในวันที่ 22 ธันวาคม โดยจะเปิดให้ทดสอบเป็นเวลา 4 วัน หลังจากจบ Focus Group Test แล้วก็มีโครงการจะเตรียมเปิด Close Beta ต่อแต่ยังไม่มีกำหนดการทดสอบ

ขั้นตอนการยืนยันไอดีเกม CABAL 2 และเกมอื่นๆ ในค่าย Daum communication+cabal2,daum,estsoft,MMORPG,การยืนยันไอดีขั้นตอนการยืนยันไอดีเกม CABAL 2 และเกมอื่นๆ ในค่าย Daum communication+cabal2,daum,estsoft,MMORPG,การยืนยันไอดี
Sep 8, 2014
ขั้นตอนการยืนยันไอดีเกม CABAL 2 และเกมอื่นๆ ในค่าย Daum communication

ช่วงนี้กระแสเกมจากค่าย Daum(ดาอึม) Community กำลังมาแรงมากอย่างที่เห็นตอนนี้คือเกมที่กำลังจะเปิดทดสอบรอบสุดท้ายอย่าง Black Desert เองก็ให้บริการผ่านค่ายนี้เหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีเกมอื่นๆอีกหลายเกม แต่เกมที่น่าสนใจอีกเกมหนึ่งคงหนีไม่พ้น CABAL 2

CABAL 2 เกาหลีพร้อมเปิดสงครามแห่งตำนานที่สืบทอดมาอย่างยาวนานใน CABAL II : The War of Ramparts+Cabal2,CabalII,MMORPG,อัพเดทข่าวเกมนอก,CABALCABAL 2 เกาหลีพร้อมเปิดสงครามแห่งตำนานที่สืบทอดมาอย่างยาวนานใน CABAL II : The War of Ramparts+Cabal2,CabalII,MMORPG,อัพเดทข่าวเกมนอก,CABAL
July 28, 2014
CABAL 2 เกาหลีพร้อมเปิดสงครามแห่งตำนานที่สืบทอดมาอย่างยาวนานใน CABAL II : The War of Ramparts

ถือเป็นเกมแรงอีกหนึ่งเกมที่ เกมเมอร์ในบ้านเราวาดฝันเอาไว้กะเล่นเซิร์ฟเวอร์ไทยอย่างเต็มที่ แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ ออกมาซะทีสำหรับเกมภาคต่อที่คนไทยรอค่อนประเทศอย่าง CABAL II ซึ่งหลังจากที่เดกาหลีใต้เปิดให้บริการมาได้ระยะหนึ่งซึ่งกระแสตอบรับใ

ChangYou บ้าพลังดึงเกมเด็ดร่วมค่ายเพียบล่าสุดอีกหนึ่งเกมคือ CABAL2+CABAL 2,ChangYou,อัพเดทข่าวเกมนอก,ข่าวเกมออนไลน์นอก,ESTsoftChangYou บ้าพลังดึงเกมเด็ดร่วมค่ายเพียบล่าสุดอีกหนึ่งเกมคือ CABAL2+CABAL 2,ChangYou,อัพเดทข่าวเกมนอก,ข่าวเกมออนไลน์นอก,ESTsoft
Dec 20, 2013
ChangYou บ้าพลังดึงเกมเด็ดร่วมค่ายเพียบล่าสุดอีกหนึ่งเกมคือ CABAL2

หลังจากที่ทีมงาน Playinter ได้นำเสนอข่าวของค่ายเกมสุดบ้าพลังแห่งปีจากประเทศจีนอย่าง ChangYou ได้เซ็นต์เอาเกมเด็ดจากเกาหลีเตรียมเปิดให้บริการให้เพียบไปหลายเกมไม่ว่าจะเป็น Bless Online , Project Black Sheep แล้วก็ Kingdom Under Fire II ล่าสุดดูดไปอีกหนึ่งเ

CABAL2 เกาหลีเพิ่มสัตว์เลี้ยงใหม่เข้าไปในระบบหลังจากไม่อัพเดทมานานแรมปี+cabal2,ESTsoft,อัพเดทข่าวเกมนอก,ข่าวเกมนอก,ข้อมูลเกม cabal2CABAL2 เกาหลีเพิ่มสัตว์เลี้ยงใหม่เข้าไปในระบบหลังจากไม่อัพเดทมานานแรมปี+cabal2,ESTsoft,อัพเดทข่าวเกมนอก,ข่าวเกมนอก,ข้อมูลเกม cabal2
Oct 30, 2013
CABAL2 เกาหลีเพิ่มสัตว์เลี้ยงใหม่เข้าไปในระบบหลังจากไม่อัพเดทมานานแรมปี

เมื่อพูดถึงเกมภาคต่อที่หลายคนอาจจะลืมไปแล้วว่ามี เพราะไม่ค่อยจะมีข่าวอัพเดทเท่าไหร่เลยทำให้หลายคนไม่ค่อยพูดถึงเกมภาคต่อที่ผมเชื่อว่าเกมเมอร์ไทยเกือบทั้งประเทศรอเล่นอยู่อย่าง CABAL2 : The neoforce Era เกมจาก ESTsoft เากหลีใต้ โดยหลังจากที่ห่างหายกับการอัพแ

CABAL II เกาหลีอัพเดทดันเจี้ยนใหม่แต่ยังไร้แววเพิ่ม Level เหมือนเดิม+CABAL II,ESTsoft,ข่าวเกมนอก,อัพเดทข่าวเกมนอก,ข้อมูลเกมนอกCABAL II เกาหลีอัพเดทดันเจี้ยนใหม่แต่ยังไร้แววเพิ่ม Level เหมือนเดิม+CABAL II,ESTsoft,ข่าวเกมนอก,อัพเดทข่าวเกมนอก,ข้อมูลเกมนอก
Aug 21, 2013
CABAL II เกาหลีอัพเดทดันเจี้ยนใหม่แต่ยังไร้แววเพิ่ม Level เหมือนเดิม

CABAL II เซิร์ฟเวอร์เกาหลีอัพเดทไปสดๆ ร้อนๆเมื่อวานนี้กับแพทใหม่ Grave of the False เพิ่มดันเจี้ยนใหม่สำหรับผู้เล่นที่มีเลเวล 45 เอาไว้หาของเทพมาใส่เพิ่มความเก่งกาจให้ตัวละครทั้งชุดใหม่ อาวุธระดับสูงสุดรวมถึงเครื่องประดับสุดแจ่ม แต่กว่าจะล้มบอสได้นั้นขอบอ

ESTSoft รุกหน้าเปิดเว็บไซค์หลักพร้อมประกาศเตรียมพบกับเกมที่รอคอย Cabal II Online [CN] เร็วๆนี้+gameonline,อัพเดทข่าว,ข่าวเกมส์ESTSoft รุกหน้าเปิดเว็บไซค์หลักพร้อมประกาศเตรียมพบกับเกมที่รอคอย Cabal II Online [CN] เร็วๆนี้+gameonline,อัพเดทข่าว,ข่าวเกมส์
Aug 8, 2013
ESTSoft รุกหน้าเปิดเว็บไซค์หลักพร้อมประกาศเตรียมพบกับเกมที่รอคอย Cabal II Online [CN] เร็วๆนี้

วันก่อนอาเจ๊นัททำข่าวอัพเดตแพทซ์เกม Cabal Online ( ภาคแรก ) ไปอยู่หยกๆแถมมีเพื่อนๆบ่นว่าไม่มีข่าวอัพเดตของภาค Cabal II Online เลยหรอ ล่าสุดมีข่าวสุดเซอร์ไพรส์แฟนๆที่รอคอยภาคใหม่ล่าสุดของเกมนี้กันอยู่ค่ะ เพราะตอนนี้ทาง ESTSoft ผู้พัฒนาเกมดังกล่าวได้เดินหน้

CABAL 2 ยังไม่ตายรีบอัพเดทใหญ่หวังดึงกระแสผู้เล่นให้หวนกลับมาใน CABAL2 : The Final Battle+CABAL 2 ,ESTsoft,อัพเดทข่าวเกมนอก,ข้อมูลเกม,ข่าวเกมนอกCABAL 2 ยังไม่ตายรีบอัพเดทใหญ่หวังดึงกระแสผู้เล่นให้หวนกลับมาใน CABAL2 : The Final Battle+CABAL 2 ,ESTsoft,อัพเดทข่าวเกมนอก,ข้อมูลเกม,ข่าวเกมนอก
June 19, 2013
CABAL 2 ยังไม่ตายรีบอัพเดทใหญ่หวังดึงกระแสผู้เล่นให้หวนกลับมาใน CABAL2 : The Final Battle

มาถึงอีก 1 เกมที่ผมคิดว่าเกมเมอร์ในไทยส่วนใหญ่เกือบ 100% อยากเล่นแน่ๆ กับเกม Cabal 2 : The Neo Force Era ของทีมพัฒนา ESTsoft หลังจากที่เปิดให้บริการมาเกือบครึ่งปีและยังไม่มีแพทใหม่ๆอัพเดทสักเท่าไหร่ จนทำให้ผู้เล่นหายหน้าหายตาไปเพียบ งานนี้ ESTsoft ก็ไม่ได

CABAL2 มันยังไม่ตาย จ่ออัพเดทดันเจี้ยนใหม่แบบ 24 คน พ่วงชุดเกราะและอาวุธใหม่+CABAL2,ESTsoft,อัพเดทข่าวเกมใหม่CABAL2 มันยังไม่ตาย จ่ออัพเดทดันเจี้ยนใหม่แบบ 24 คน พ่วงชุดเกราะและอาวุธใหม่+CABAL2,ESTsoft,อัพเดทข่าวเกมใหม่
Apr 24, 2013
CABAL2 มันยังไม่ตาย จ่ออัพเดทดันเจี้ยนใหม่แบบ 24 คน พ่วงชุดเกราะและอาวุธใหม่

แหมเพิ่งจะเสนอข่าวเกมใหม่ของ ESTsoft ไปเมื่อกี้นี้ สงสัยลูกรักอย่าง CABAL2 กลัวจะน้อยใจเลยมีข้อมูลอัพเดทใหม่มาเสนอกันบ้าง หลังจากห่างหายการอัพเดทมานานพอสมควรวันนี้ก็มีการอัพเดทเพิ่มเข้ามาแล้วกับดันเจี้ยนใหม่สำหรับผู้เล่นเลเวล 40 เท่านั้น

[Review] CABAL2 งัดทุกซอก แง้มทุกมุม+Cabal2,รีวิวเกมต่างประเทศ,รีวิวเกมนอก,รีวีว Cabal2[Review] CABAL2 งัดทุกซอก แง้มทุกมุม+Cabal2,รีวิวเกมต่างประเทศ,รีวิวเกมนอก,รีวีว Cabal2
Feb 18, 2013
[Review] CABAL2 งัดทุกซอก แง้มทุกมุม

สวัสดีครับ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการกันก่อนละกัน กระผมนาย CodeError หลายคนคงเคยได้อ่านบทความต่างๆ รวมถึง GameGuide หลายๆเกมที่ผมได้เขียนเอาไว้กันมาบ้างแล้ว และวันนี้ผมเองก็ได้มีโอกาสจากทีมงาน Playinter ให้รับหน้าที่สับเอ๊ย!! รับหน้าที่มาทำรีวิวเกม

CABAL2 [KR] อัพเดทแพทเพิ่มดันเจี้ยนและสนามต่อสู้ PVP Arena แบบใหม่+Cabal2,อัพเดทข่าวเกมนอก,อัพเดทแพทใหม่,cabalCABAL2 [KR] อัพเดทแพทเพิ่มดันเจี้ยนและสนามต่อสู้ PVP Arena แบบใหม่+Cabal2,อัพเดทข่าวเกมนอก,อัพเดทแพทใหม่,cabal
Feb 7, 2013
CABAL2 [KR] อัพเดทแพทเพิ่มดันเจี้ยนและสนามต่อสู้ PVP Arena แบบใหม่

ช่วงนี้เกม CABAL2: The Nepforce Era เซิพเวอร์เกาหลีนั้นอยู่ในช่วงซบเซาลงเป็นอย่างมาก เพราะว่าตอนนี้เริ่มมีเกมใหม่ๆเปิดให้บริการกันให้พรึบ และมันย่อมส่งผลให้ยอดผู้เล่นนั้นหดหายไปพอสมควร ดังนั้นทีมงาน ESTSoft ผู้พัฒนาเลยต้องทำงานหนักกันเป้นพิเศษเพื่อที่จะห

ESTsoft ปล่อยคลิปหลุดกับ Battle Mode สุดอลังการของทุกสายอาชีพใน CABAL2 ให้สาวกได้เสพกันแล้ว+Cabal2,อัพเดทเกมนอก,อัพเดทข่าวเกมESTsoft ปล่อยคลิปหลุดกับ Battle Mode สุดอลังการของทุกสายอาชีพใน CABAL2 ให้สาวกได้เสพกันแล้ว+Cabal2,อัพเดทเกมนอก,อัพเดทข่าวเกม
Dec 9, 2012
ESTsoft ปล่อยคลิปหลุดกับ Battle Mode สุดอลังการของทุกสายอาชีพใน CABAL2 ให้สาวกได้เสพกันแล้ว

หลังจากที่ CABAL2 : The Neoforce Era เซิพเวอร์เกาหลีได้ทำการอัพเดทแพทแรกของเกม The Emperor's garden ไปเมื่อวันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมาก็มีผู้เล่นหวนกลับมาเล่นกันอย่างคึกคักอีกรอบ นอกจากที่ทีมงานได้เพิ่ม Max Level จากเดิม 30 เป็น 35 เพิ่มดันเจี้ยนใหม่แผนที่ใ

ESTsoft เตรียมอัพเดทแพทใหญ่ The Emperor's garden ให้สาวก CABAL2 ได้เตรียมมันส์กันแล้ว+Cabal2,อัพเดทข้อมูลเกม,อัพเดทข่าวเกมนอกESTsoft เตรียมอัพเดทแพทใหญ่ The Emperor's garden ให้สาวก CABAL2 ได้เตรียมมันส์กันแล้ว+Cabal2,อัพเดทข้อมูลเกม,อัพเดทข่าวเกมนอก
Dec 6, 2012
ESTsoft เตรียมอัพเดทแพทใหญ่ The Emperor's garden ให้สาวก CABAL2 ได้เตรียมมันส์กันแล้ว

คาดว่าข่าวนี้คงเรียกศรัทธาจากสาวก CABAL2 ที่อาจจะเป๋ไปให้กลับมามันส์กันอีกครั้ง เมื่อทีมงาน ESTsoft เจ้าของผลงานเกมแอคชั่นคอมโบสุดมันส์ได้แบไต๋ข้อมูลใหม่ที่กำลังจะอัพเดทลงเซิพเวอร์หลักกันในวันที่ 7 ธันวาคม(หรือก็พรุ่งนี้ละแหละ) โดยแพทใหญ่แพทนี้มีชื่อว่า T

CABAL2 ลงดาบแบนผู้เล่นที่ใช้โปรแกรมช่วยเล่นและแฮคไอดีผู้เล่นจนเดือดร้อน พร้อมออกมาตราการใหม่เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้เล่นเพิ่มเติม+Cabal2,อัพเดทข้อมูลเกม,อัพเดทเกมCABAL2 ลงดาบแบนผู้เล่นที่ใช้โปรแกรมช่วยเล่นและแฮคไอดีผู้เล่นจนเดือดร้อน พร้อมออกมาตราการใหม่เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้เล่นเพิ่มเติม+Cabal2,อัพเดทข้อมูลเกม,อัพเดทเกม
Dec 3, 2012
CABAL2 ลงดาบแบนผู้เล่นที่ใช้โปรแกรมช่วยเล่นและแฮคไอดีผู้เล่นจนเดือดร้อน พร้อมออกมาตราการใหม่เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้เล่นเพิ่มเติม

มาถึงข่าวเกมที่กระแสซบเซาลงไปอย่างเห็นได้ชัดอย่างเกม CABAL2 เซิพเวอร์เกาหลีกันบ้าง หลังจากที่เปิดในเล่นในช่วง Open Beta Test ไปแล้วตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมาในช่วงแรกๆถือว่าคนเล่นคึกคักเต็มเซิพเวอร์ แต่หลังจากเปิดไปได้สักพักผู้เล่นก็หายไปเยอะพอสม

บทสัมภาษณ์ล่าสุดจากใจทีมงาน ESTsoft ผู้พัฒนาเกมส์ CABALII ถึงสิ่งที่จะเปลี่ยนแปลงไปหลังจากนี้+Cabal2,อัพเดทข่าวเกม ,บทสัมภาษณ์บทสัมภาษณ์ล่าสุดจากใจทีมงาน ESTsoft ผู้พัฒนาเกมส์ CABALII ถึงสิ่งที่จะเปลี่ยนแปลงไปหลังจากนี้+Cabal2,อัพเดทข่าวเกม ,บทสัมภาษณ์
Nov 28, 2012
บทสัมภาษณ์ล่าสุดจากใจทีมงาน ESTsoft ผู้พัฒนาเกมส์ CABALII ถึงสิ่งที่จะเปลี่ยนแปลงไปหลังจากนี้

หลังจากที่เกมส์ CABAL 2 เปิดให้เล่นในช่วง Open Beta ไปในช่วงประมาณสองสัปดาห์ที่ผ่านมาแต่กระแสของเกมส์ค่อนข้างเงียบเหงา ทางเวป ThisIsGame.com หนึ่งในเวปเกมส์ของเกาหลีชื่อดังจึงได้ไปสัมภาษณ์กับทาง ESTsoft ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเกมส์ สำหรับคำถามจะมีอะไรและคำตอบจะ

เว็บบอร์ด

July 7, 2015
VPN4Games

Cabal 2
Cabal 2
0
ข่าวสารที่เกียวข้อง